4 bước chăm sóc da mặt toàn diện cùng NovAge Ecollagen 37841

4 bước chăm sóc da mặt toàn diện cùng NovAge Ecollagen Oriflame

4 bước chăm sóc da mặt toàn diện cùng NovAge Ecollagen Oriflame

Có quy trình chăm sóc da đúng sẽ hỗ trợ cho việc chăm sóc da của bạn mang lại kết quả tối ưu hơn, giúp làm giảm và ngăn ngừa lão hoá, nếp nhăn. Chăm sóc toàn diện được xây dựng theo nguyên tắc hỗ trợ cho nhau: các công thức của mỗi sản phẩm sẽ bổ sung cho nhau. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm riêng biệt, nhưng nếu sử dụng trọn bộ hoàn chỉnh sẽ mang lại hiệu quả tối đa – kết quả được chứng minh bằng các thử nghiệm lâm sàng!

sữa rửa mặt oriflame NovAge Supreme Cleansing Gel 33984

BƯỚC 1: LÀM SẠCH DA BẰNG SỮA RỬA MẶT

Làm sạch thật kỹ lưỡng sẽ mang lại sự cải thiện tình trạng chung của da và là bước đệm hỗ trợ tối ưu nhất các hoạt chất trong kem dưỡng và serum thâm nhập sâu hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Đã được chứng minh lâm sàng: Sữa rửa mặt NovAge Supreme Cleansing Gel có hiệu quả như gel rửa mặt làm sạch và nước cân bằng da 2 trong 1. Nó loại bỏ các tạp chất và trang điểm, mà không phá vỡ hàng rào bảo vệ của da, giữ ẩm, mang lại cảm giác thoải mái.

31546 oriflame - Novage Ecollagen Wrinkle Smoothing Eye Cream

BƯỚC 2: CHĂM SÓC VÙNG MẮT BẰNG KEM DƯỠNG MẮT RIÊNG BIỆT

Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm và mỏng, các hoạt chất của kem thông thường có thể gây kích ứng. Đó là lý do tại sao một sản phẩm riêng biệt với kết cấu nhẹ hơn là cần thiết cho khu vực xung quanh mắt, sẽ không gây sưng, quầng thâm và khó chịu.

Kem dưỡng mắt chống nếp nhăn NovAge Ecollagen Wrinkle Smoothing Eye Cream mang đến sự chăm sóc hiệu quả và tinh tế đồng thời có tác dụng: giảm nếp nhăn, sưng và quầng thâm.

31547 oriflame - Novage Ecollagen Wrinkle Smoothing Serum

BƯỚC 3: TINH CHẤT SERUM

Vai trò của chất kích hoạt là cung cấp cho da tối đa các chất có lợi và tăng cường hiệu quả của kem dưỡng. Serum chứa các hoạt chất ở nồng độ cao, do kết cấu nhẹ nhanh chóng xâm nhập vào lớp biểu bì và bắt đầu hoạt động từ bên trong, tăng cường hiệu quả của kem ngày và đêm.

NovAge Ecollagen Wrinkle Smoothing Serum ngay lập tức nuôi dưỡng làn da với độ ẩm, mang lại vẻ rạng rỡ và mịn màng, kích thích sản sinh collagen, giảm nếp nhăn và cải thiện rõ rệt sự xuất hiện của da theo thời gian.

31544 oriflame - Novage Ecollagen Wrinkle Smoothing Day Cream SPF 15

BƯỚC 4: KEM DƯỠNG NGÀY HOẶC ĐÊM

Tác dụng của các loại kem dưỡng ngày và đêm hoàn toàn khác nhau và bổ trỡ cho nhau: kem ban ngày, trong số những thứ khác, cung cấp dưỡng ẩm cho một ngày và bảo vệ khỏi bức xạ tia cực tím, trong khi kem ban đêm phục hồi và nuôi dưỡng làn da trong những giờ làn da đang nghỉ ngơi.

Kem dưỡng ngày NovAge Ecollagen Wrinkle Smoothing Day Cream SPF 15 nuôi dưỡng, làm giảm nếp nhăn và làm chậm quá trình lão hóa, trong khi kem dưỡng ban đêm NovAge Ecollagen Wrinkle Smoothing Night Cream kích thích sản xuất collagen, tái tạo từng tế bào da lúc bạn đang ngủ.

 

KẾT QUẢ MANG LẠI

Bộ dưỡng da oriflame Novage Ecollagen Smoothing Set ngay lập tức làm giảm nếp nhăn đến 30% *, khắc phục chúng theo thời gian và giúp làm chậm lão hóa da.

Các sản phẩm dựa trên công nghệ Tripeptide được cấp bằng sáng chế, axit hyaluronic phân tử thấp và chiết xuất tế bào gốc cây họ cà Solanaceae ngay lập tức làm bão hòa da với độ ẩm, giúp bảo vệ nó khỏi tác động của môi trường mạnh mẽ và kích thích sản xuất collagen.

* Theo kết quả kiểm tra lâm sàng, khối lượng nếp nhăn đã giảm sau khi áp dụng lần đầu tiên chăm sóc toàn diện NovAge Ecollagen Smoothing Set. Các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trong phòng thí nghiệm trên 31 phụ nữ có độ tuổi 31 trong vòng 12 tuần tại Anh Quốc.

XEM NGAY TRỌN BỘ DƯỠNG DA NOVAGE ECOLLAGEN ORIFLAME