Nước hoa Oriflame nữ

Nước hoa Oriflame nữ chính hãng

– Nước hoa oriflame nữ với hương thơm tạo nên sức quyến rũ, khơi gợi những hoài niệm đẹp và đưa trí tưởng tượng phiêu lưu đến những vùng đất xa… Với danh mục nước hoa phong phú lấy cảm hứng từ ước mơ và được sản xuất ngay tại Pháp, kinh đô nước hoa của thế giới, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một mùi hương thật hoàn hảo. Với các thành phần từ các loại trái cây, hoa, xạ hương, mùi hương Phương Đông. Nước hoa nữ oriflame sẽ giúp bạn kích thích các giác quan tối đa và thể hiện sự quyến rũ từ trong cơ thể bạn.

– Nước hoa oriflame nữ hiện tại có 2 loại: Eau De Toilette giúp bạn giữ mùi hương từ 4-6 tiếng và Eau De Parfum giúp bạn giữ mùi hương từ 6 tiếng trở lên (Độ lưu hương còn tùy thuộc cơ địa của mỗi người).

– Ngoài ra dòng sản phẩm nước hoa oriflame nữ còn có xịt khử mùi, lăn khử mùi, dưỡng thể cùng bộ sẽ giúp bạn lưu giữ mùi hương dai hơn và lưu lại trên da nhiều hơn.

Bạn muốn cảm nhận nước hoa oriflame nữ và xem catalogue giấy tại website của chúng tôi. Hãy đến tận nơi để thử mùi nước hoa oriflame nữ:
– Tại Tp.HCM đến nhà số 265 Lương Nhữ Học, phường 12, Quận 5 (gần BV Hùng Vương) (Hạnh Dung – 0918749332). Lưu ý:Vui lòng liên hệ trước khi đến.

XEM THÊM NƯỚC HOA ORIFLAME NAM

Hiển thị 1–30 trong 50 kết quả

Xem sản phẩm thứ 1 - 30 trong tất cả 50 sản phẩm. Chọn tổng sản phẩm muốn xem
Xem sản phẩm thứ 1 - 30 trong tất cả 50 sản phẩm. Chọn tổng sản phẩm muốn xem