Giảm giá!

34522 oriflame – Nước hoa nam Eclat Style Parfum 75ml

1.150.000 669.000

34522 oriflame - Nước hoa Elcat Style

34522 oriflame – Nước hoa Elcat Style được tạo nên từ thành phần mang tính biểu tượng trong làng hương thế giới – nốt hương De Laire.

- +

Thông tin giao hàng dự kiến

Nhập địa chỉ của bạn để xem các tùy chọn vận chuyển - Tính phí giao hàng

Mã: 34522 Danh mục: , , , , , Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

34522 oriflame - nước hoa nam Eclat Style Parfum 75ml

34522 oriflame – Nước hoa nam Eclat Style Parfum

  • Nước hoa Eclat Style Parfum dành cho chàng. Nước hoa truyền tải trọn vẹn hình ảnh của một quý ông lôi cuốn và thanh lịch với thành phần chính từ nốt hương danh giá De Laire Sellier. Nốt hương tinh tế này được kết hợp sáng tạo bởi hai chuyên gia mùi hương hàng đầu thế giới. Họ đã gói trọn hơi thở Paris hiện đại và cổ điển trong một thiết kế hiện đại và mạnh mẽ.

  • Thành phần nước hoa Eclat Oriflame: Hương gỗ và hổ phách – Bưởi, Nốt hương De Laire Sellier, Cỏ Hương Bài.

  • Dung tích: 75ml.

  • Mã sản phẩm: 34522 oriflame.

 

34522 oriflame - nước hoa oriflame nam Eclat Style Parfum

NỐT HƯƠNG DE LAIRE DANH GIÁ – 1876 

Hương thơm đặc biệt của nước hoa nam Oriflame Eclat Styler Parfum được tạo nên từ thành phần mang tính biểu tượng trong làng hương thế giới – nốt hương De Laire. Hai chuyên gia nước hoa là Emilie Coppermann và Aliernor Massenet đã khéo léo pha trộn giữa sự mạnh mẽ của hương da Thuộc và sự tươi mát, thanh khiết của hoa Orris, kiến tạo nên De Laire Sellier quý giá và danh tiếng.

 

Quý ông thanh lịch hoàn hảo – Khiến bất cứ cô nàng nào cũng phải thu hút.

34522 oriflame - nước hoa nam Eclat Style Parfum 3

Hãy cảm nhận sức hút tinh tế đến từ quý ông hoàn hảo đậm chất Paris, đó là bí mật của những giọt hương thanh lịch. Nam tính sóng sáng trong lọ nước hoa Elcat nam với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ.

34522 oriflame - nước hoa nam Eclat Style Parfum 2

Nước hoa Eclat Styler

Được nhắc đến như là một trong những loại hương (accord) danh giá mang tính biểu tượng trong làng nước hoa thế giới từ năm 1876 – De Laire Sellier, kết hợp từ sự sáng tạo bậc thầy của hai nghệ nhân nước hoa nổi tiếng, Emilie Coppermann và Alienor Massenet, nước hoa Eclat Style Parfum đã mang lại trải nghiệm tinh tế và quyến rũ, tựa như một quý ông thanh lịch hoàn hảo vượt thời gian giữa Paris lãng mạn, gói trọn hơi thở vừa hiện đại vừa cổ điển.

Thông thường, một dòng nước hoa nổi tiếng chỉ được tạo nên từ một chuyên gia, nhưng để làm nên sự độc đáo, mang dấu ấn riêng biệt cho hương thơm của nước hoa Eclat Style, phải cần đến hai chuyên gia. Họ đã thật khéo léo khi thêm vào thành phần hoa Orris thanh khiết, tươi tắn, góp phần tạo nên khía cạnh quyến rũ và sống động cho mùi hương chính từ Da Thuộc vốn mạnh mẽ và nam tính ban đầu. Điều này được truyền cảm hứng từ những người thợ Da Thuộc với chuyên môn cao có thể sáng tạo và kết hợp các thành phần để tạo nên thành phẩm hoàn hảo nhất.

nước hoa eclat style parfum 34522 oriflame

34522 oriflame

Trọng lượng 0.01 kg
Kích thước 10 × 10 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…