35877 Oriflame – Gel dưỡng mặt cho nam North For Men Subzero 50ml

119.000

sản phẩm nam giới oriflame North For Men

Gel dưỡng ẩm North For Men dành cho da mặt và cả ngay sau khi cạo râu, giúp cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da nam giới. Mã sản phẩm: 35877.

- +
CompareAdded

Thông tin giao hàng dự kiến

Nhập địa chỉ của bạn để xem các tùy chọn vận chuyển - Tính phí giao hàng

35877 oriflame - gel dưỡng mặt và sau khi cạo râu oriflame North For Men Subzero 2-in-1 Moisturising Gel 50ml

35877 Oriflame – Gel dưỡng mặt cho nam North For Men Subzero 2-in-1 Moisturising Gel 50ml

  • Gel dưỡng ẩm Oriflame 2 trong 1 dành cho nam với khả năng cấp ẩm cho làn da lên đến 24h đồng thời thẩm thấu tức thì vào da.

  • Thành phần chứa màng bảo vệ Arctic Pro chứa chiết xuất từ cây Rễ Vàng, giúp ngăn ngừa oxy hoá hữu hiệu và chất điện giải giúp tăng cường dưỡng ẩm cho làn da, mái tóc lên đến 24h. Chúng tôi cũng cải tiến màng bảo vệ này với hai thành phần độc đáo từ Bắc Cực. Đó là rễ cây Ngưu Bàng Thuỵ Điển giúp thanh lọc da, khử mùi hôi và có các thành phần chống vi khuẩn hiệu quả. Và tinh dầu bạc hà Artic tự nhiên giúp làm mới và mang lại sự tươi mát. Bên cạnh đó, các chất điện giải từ vùng biển Bắc Âu cũng được bổ sung để khoá ẩm và cấp ẩm tối đa cho da.

  • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu và chứng minh lâm sàng trên nam giới.

  • Công dụng gel dưỡng da mặt cho nam Oriflame: dùng để dưỡng ẩm cho da sau khi rửa mặt và có thể dùng để dưỡng sau khi cạo râu.

  • Dung tích: 50ml.

  • Mã sản phẩm: 35877 oriflame.

sản phẩm cho nam Oriflame North For Men Subzero

Dòng sản phẩm nam giới Oriflame North For Men Subzero với thành phần tích hợp màng bảo vệ Arctic Pro và chất điện giải giúp tăng cường cấp ẩm và lưu lại cảm giác tươi mát tối ưu cho làn da. Được nghiên cứu dành riêng cho những chàng trai sở hữu một lối sống năng động, bất chấp nhiệt độ thời tiết oi bức, chàng vẫn luôn tự tin và thoải mái trong mọi hoạt động.

Trọng lượng 0.01 kg
Kích thước 10 × 10 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

Shopping Cart