SALE 18%

31773 oriflame – Bộ dưỡng da Novage Utimate Lift Set ngăn chảy xệ

3.525.000 2.899.000 / 5 sản phẩm / FREESHIP

31773 oriflame - bộ dưỡng da Novage Ultimate Lift set

Bộ dưỡng da Novage Utimate Lift Set giúp nâng cơ và săn chắc làn da. Mã số: 31773 Oriflame.

- +
CompareAdded

Thông tin giao hàng dự kiến

Nhập địa chỉ của bạn để xem các tùy chọn vận chuyển - Tính phí giao hàng

Mã: 31773 Danh mục: , , , , , , , , , , , , , Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

bộ chăm sóc da oriflame NovAge Utimate Lift Set 31773

31773 oriflame – Bộ dưỡng da Novage Utimate Lift Set cải thiện độ đàn hồi

  • Dấu hiệu da: Dành cho da xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như da chảy xệ, kém săn chắc, làn da trông già trước tuổi, da sần sùi, da sạm màu, nếp nhăn vùng trán, nếp nhăn giữa hai chân mày, vết chân chim, nếp nhăn vùng mắt, quanh miệng.

  • Độ tuổi và loại da: Dành cho da khô và cho độ tuổi lão hóa.

Sự kết hợp giữa công nghệ Aspartolift và Chiết Xuất Tế Bào Gốc Từ Thực Vật

  • Chức năng: Novage Ultimate Lift được tích hợp công nghệ tiên tiến AspartoLift, công nghệ độc quyền của oriflame, có nguồn gốc là một dẫn xuất axit amin thiết yếu được tìm thấy trong thiên nhiên và là tiền thân của Aspartolift. Nguyên nhân làn da trở nên kém săn chắc là do nguyên bào sợi bị xơ cứng theo thời gian. Đây là loại tế bào giúp tổng hợp sợi elastin nhằm duy trì độ đàn hồi da. Theo các nghiên cứu của chúng tôi, AspartoLift giúp khôi phục độ linh hoạt và khả năng hoạt động của tế bào này đến tận 20 năm. Có tác dụng cao hơn Retinol nhưng lại không gây kích ứng. Khôi phục 70% độ đàn hồi da chỉ sau 12 tuần, tế bào da khôi phục độ linh hoạt và tổng hợp Elastin hiệu quả như được trẻ hóa tận 20 năm. Ngoài ra chiết xuất tế bào gốc từ thực vật giúp cải thiện độ đàn hồi và độ săn chắc của làn da, giúp ngăn ngừa sự suy giảm collagen tụ nhiên và ngăn ngừa sự tổn hại của các gốc tự do.

  • Cách dùng bộ dưỡng da Novage Ultimate Lift: Tối ưu hiệu quả dưỡng da nhờ qui trình chăm sóc da oriflame gồm 4 bước dễ thực hiện tại nhà, mất 2 phút, 2 lần mỗi ngày. Sử dụng trọn bộ mang lại hiệu quả gấp 7 lần so với dùng riêng lẻ từng sản phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG BỘ NOVAGE ULTIMATE LIFT

  • Bộ dưỡng da Novage Oriflame gồm 5 sản phẩm: Sữa rửa mặt, kem dưỡng vùng mắt, tinh chất dưỡng da, kem dưỡng da ban ngày, kem dưỡng da ban dêm.

31773 oriflame - bộ dưỡng da Novage Ultimate Lift set

DÙNG TRỌN BỘ MANG LẠI HIỆU QUẢ GẤP 7 LẦN SO VỚI DÙNG LẺ 1 SẢN PHẨM

MÃ SỐ TRỌN BỘ: 31773 oriflame

CÓ THỂ MUA LẺ

Lưu ý: có thể mua lẻ từng sản phẩm nhưng giá sẽ không được hỗ trợ bằng khi mua cả bộ.

NOVAGE ULTIMATE LIFT CẢI THIỆN 70% ĐỘ ĐÀN HỒI DA SAU 12 TUẦN

Kết quả thử nghiệm trên 35 khách hàng trong độ tuổi từ 45 đến 62 từ ngày 26/08/2014 – 19/11-2014

CÁCH SỬ DỤNG BỘ NOVAGE ULTIMATE LIFT


 

Bạn có thắc mắc về bộ sản phẩm Ultimate Lift? Hãy xem các câu hỏi thường gặp này được trả lời bởi Giám đốc Khoa học Sáng tạo của chúng tôi – Tiến sĩ Alain Mavon. Chắc chắn sẽ cung cấp câu trả lời dành cho bạn!

 

1. ĐIỀU GÌ LÀM CHO NOVAGE ULTIMATE LIFT ĐẶC BIỆT NHẤT?

NovAge Ultimate Lift là duy nhất bởi vì công nghệ được cấp bằng sáng chế của Oriflame, công nghệ AspartoLift mang lại 70% độ đàn hồi cho làn da sau 12 tuần.

Kết quả thử nghiệm trên 35 khách hàng trong độ tuổi từ 45 đến 62 từ ngày 26/08/2014 – 19/11-2014

 

2. CÔNG NGHỆ ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ LÀ GÌ?

Một công nghệ được cấp bằng sáng chế là một cách để bảo vệ tính độc đáo duy nhất của một khám phá chống lại những người khác sao chép nó. Bằng sáng chế thường thêm giá trị cho một khám phá, chứng minh đó là một sự đổi mới thực sự.

3. CÔNG NGHỆ ASPARTOLIFT LÀ GÌ VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Công nghệ AspartoLift là một hoạt chất mỹ phẩm, được đặt tên là Acetyl Aspartic Acid, một axit amin thiết yếu được tìm thấy trong thiên nhiên được tìm thấy với hàm lượng lớn từ các loại thực vật như bơ, yến mạch, hạnh nhân, các loại mầm/đậu và mía và là tiền thân của AspartoLift. AspartoLift hoạt động trên lớp da. Nó làm trẻ hóa các nguyên bào sợi bằng cách giảm độ cứng tế bào của chúng, được biết là tăng theo tuổi. Nó cũng kích thích sản xuất sợi đàn hồi cũng giảm khi chúng ta già đi.

4. NGUYÊN BÀO SỢI LÀ GÌ?

Nguyên bào sợi là các tế bào của lớp hạ bì. Chúng chịu trách nhiệm sản xuất collagen và elastin, giúp cung cấp cho da tính chất cơ học độc đáo của nó là tính đàn hồi và sức đề kháng cho da.

 

31773 oriflame - Bộ dưỡng da Novage Utimate Lift Set ngăn chảy xệ 1

 

5. ELASTIN LÀ GÌ?

Elastin là một trong những sợi đàn hồi quan trọng nhất trong lớp hạ bì và giúp cung cấp độ đàn hồi cho làn da.

6. COLLAGEN LÀ GÌ?

Collagen là protein cấu trúc chính trong lớp hạ bì và giúp tạo sức mạnh cho cấu trúc của da. Làm cho làn da căng mịn và chống đỡ sự lão hoá của làn da.

7. CÔNG NGHỆ ASPARTOLIFT KHÁC THẾ NÀO VỚI RETINOL?

Retinol là một thành phần hoạt động hiệu quả. Nhưng nó cũng được biết đến là một chất gây kích ứng và đôi khi tạo ra sự không dung nạp với các loại kem có chứa retinol. AspartoLift hoạt động mạnh như retinol – thậm chí nhiều hơn tôi nói – trong khi được dung nạp dễ dàng hơn vào da.

8. CÔNG NGHỆ ASPARTOLIFT CỦA ULTIMATE LIFT CÓ PHẢI ĐỘC QUYỀN CỦA ORIFLAME?

Đúng, AspartoLift là một công nghệ được cấp bằng sáng chế của Oriflame và là độc quyền của Oriflame và Ultimate Lift.

 

9. LOẠI DA NÀO MÀ NOVAGE ULTIMATE LIFT NHẮM ĐẾN?

Yêu cầu chính cho Ultimate Lift là trả lại độ đàn hồi cho làn da của bạn, với hiệu ứng làm săn chắc và nâng cơ. Nhưng nó cũng mang lại lợi ích chống lão hoá và nếp nhăn tuyệt vời, nhờ công nghệ từ tế bào gốc thực vật.

10. DA CHẢY XỆ LÀ SAO?

Da nhăn nheo chảy xệ là làn da đang mất độ đàn hồi (chúng ta mất khoảng 1% mỗi năm) kết hợp với tác dụng của trọng lực hay đè lên da, thao tác chăm sóc da không đúng sẽ càng làm tăng độ chảy xệ của làn da. Chúnh thường dễ xuất hiện ở độ tuổi 40 của bạn.

11. TÔI CÓ THỂ MONG ĐỢI KẾT QUẢ GÌ KHI DÙNG ĐỀU ĐẶN BỘ NOVAGE ULTIMATE LIFT?

Thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh sự gia tăng 70% độ đàn hồi của da trong vòng 12 tuần, cũng như giảm nếp nhăn đáng kể. Cuối cùng, bạn có thể mong đợi làn da săn chắc hơn, nâng lên và trẻ trung hơn.


Từ khoá: bộ dưỡng da novage oriflame, bộ novage oriflame, bộ dưỡng da novage ultimate lift, bộ novage oriflame, bộ dưỡng da novage oriflame, bộ novage oriflame, bộ dưỡng da novage ultimate lift, bộ novage oriflame, 31773 oriflame, 31773 oriflame, 31773 oriflame, 31773 oriflame, bộ dưỡng da novage oriflame, bộ dưỡng da novage oriflame, bộ dưỡng da novage oriflame, bộ dưỡng da novage ultimate lift, bộ dưỡng da novage ultimate lift, bộ dưỡng da novage ultimate liftbộ dưỡng da novage ultimate lift, bộ novage oriflame, bộ novage oriflame, bộ novage oriflame, bộ novage oriflame, 31773 oriflame, bộ dưỡng da oriflame, bo my pham, bộ chăm sóc da, bộ dưỡng da oriflame, bộ mỹ phẩm, bộ mỹ phẩm chăm sóc da, bộ mỹ phẩm dưỡng da, bộ mỹ phẩm oriflame, bộ sản phẩm, bộ sản phẩm chăm sóc da, bộ sản phẩm dưỡng da, bộ sản phẩm làm đẹp

Trọng lượng1 kg
Kích thước20 × 15 × 20 cm

Có thể bạn thích…

Shopping Cart