Bộ mỹ phẩm dành cho Nam Oriflame North For Men Subzero 3 sản phẩm

513.000 / Gồm 3 sản phẩm

Bộ mỹ phẩm dành cho nam Oriflame North For Men chứa màng bảo vệ Arctic Pro mang đến sự chăm sóc tối ưu cho làn da nam giới.

- +
CompareAdded

Thông tin giao hàng dự kiến

Nhập địa chỉ của bạn để xem các tùy chọn vận chuyển - Tính phí giao hàng

Bộ mỹ phẩm dành cho Nam North For Men Subzero 35878 35877 35880

Bộ mỹ phẩm dành cho Nam Oriflame North For Men Subzero 3 sản phẩm

  • Dòng sản phẩm North For Men dành cho nam giúp bảo vệ với màng Arctic Pro chứa chiết xuất từ cây Rễ Vàng, giúp ngăn ngừa oxy hoá hữu hiệu và chất điện giải giúp tăng cường dưỡng ẩm cho làn da, mái tóc lên đến 24h.

  • Chúng tôi cũng cải tiến màng bảo vệ này với hai thành phần độc đáo từ Bắc Cực. Đó là rễ cây Ngưu Bàng Thuỵ Điển giúp thanh lọc da, khử mùi hôi và có các thành phần chống vi khuẩn hiệu quả. Và tinh dầu bạc hà Artic tự nhiên giúp làm mới và mang lại sự tươi mát. Bên cạnh đó, các chất điện giải từ vùng biển Bắc Âu cũng được bổ sung để khoá ẩm và cấp ẩm tối đa cho da.

  • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu và chứng minh lâm sàng trên nam giới.

  • Bộ gồm 3 sản phẩm: Dầu gội cho nam Oriflame và sữa tắm 2 trong 1, kem dưỡng da cho nam Oriflame dạng gel, Lăn khử mùi nam Oriflame.

lăn khử mùi cho nam của oriflame subzero 35880 35877

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Dầu gội nam Oriflame và sữa tắm 2 trong 1 giúp làm sạch sâu làn da và mái tóc. Thành phần chứa màng bảo vệ Arctic Pro giúp ngăn ngừa oxy hoá hữu hiệu và chất điện giải giúp tăng cường dưỡng ẩm cho làn da, mái tóc lên đến 24h. Dung tích: 250ml.

  • Kem dưỡng da cho da nam Oriflame với khả năng cấp ẩm cho làn da lên đến 24h đồng thời thẩm thấu tức thì vào da. Dùng vào mỗi sáng và tối sau khi rửa mặt sạch. Dung tích: 50ml.

  • Lăn khử mùi cho nam Oriflame giúp vùng da dưới cánh tay được khô thoáng cùng cảm giác dễ chịu, tươi mát. Hiệu quả suốt 72h. Dung tích: 50ml.

ĐỀU LÀ SẢN PHẨM KHÔNG NÊN THIẾU CỦA NAM GIỚI. TẠI SAO KHÔNG DÙNG TRỌN BỘ MỸ PHẨM DÀNH CHO NAM ORIFLAME?

Trọng lượng0.05 kg
Kích thước20 × 20 × 20 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

Shopping Cart