SALE 42%
, , ,

34488 oriflame – Nước hoa oriflame nữ Born To Fly For Her Eau De Toilette 50ml

449.000

nước hoa oriflame born to fly eau de toilette 34488 34490

Nước hoa Born To Fly For Her Eau De Toilette nguồn cảm hứng thú vị từ tình yêu dành cho du lịch – 34488 Oriflame

- +
Compare Added Add to Wishlist Browse Wishlist
Mã: 34488 Danh mục: , , , Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thông tin giao hàng dự kiến

Nhập địa chỉ của bạn để xem các tùy chọn vận chuyển - Tính phí giao hàng

nước hoa oriflame nữ Born To Fly For Her Eau De Toilette 34488

34488 oriflame – Nước hoa oriflame nữ Born To Fly For Her Eau De Toilette 50ml

  • Nước hoa oriflame nữ Born To Fly gói trọn tinh thần du ngoạn và khám phá cùng hương thơm mang nguồn cảm hứng từ những trải nghiệm thú vị và hào hứng của những chuyến du lịch. Với thành phần phối hợp tuyệt vời từ những nguyên liệu từ khắp các vùng miền trên toàn thế giới như: mật hoa Agave từ Mexico, Lê Nashi từ Nhật Bản và Tiêu Hồng từ Madagasca. Hương thơm đầy cảm hứng này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành theo bạn đi khắp muôn nơi.

  • Thành phần: Hương trái cây và Vani phương đông của mật hoa Agave từ Mexico, Lê Nashi từ Nhật Bản và Tiêu Hồng từ Madagasca.

  • Dung tích: 50 ml

  • Mã sản phẩm: 34488.

nước hoa oriflame born to fly eau de toilette 34488 34490

 

Cùng nàng tận hưởng những chuyến động của cuộc sống xung quanh ta với nước hoa cặp đôi Born To Fly. Khám phá nhiều mảng màu, những thanh âm cuộc sống và cả những mùi hương ở nhiều nơi mà bạn chưa từng đặt chân tới, trên khắp địa cầu này.

 

nước hoa nữ oriflame Born To Fly For Her Eau De Toilette 34488

Cùng gặp gỡ 2 nhà sáng tạo ra nước hoa Born To Fly

– Fanny Bal: Chuyên gia nước hoa đạt giải “Ngôi Sao Mới 2018” ở New York. Cô rất hào hứng khi thổi niềm đam mê ngao du của mình vào Born To Fly for Her để truyền cảm hứng du lịch cho mọi cô gái trên thế giới.

– Caroline Dumur: Chuyên gia nước hoa trẻ và tài năng. Cô yêu thích du lịch và khám phá những vùng đất mới. Đó là nguồn cảm hứng giúp cô tạo nên Born To Fly for Him.

Nước hoa nữ oriflame Born To Fly – SINH RA ĐỂ BAY THẬT XA…

 

nước hoa oriflame born to fly eau de toilette 34490 34488

Nguồn cảm hứng nào đã thôi thúc bạn lên kế hoạch cho những chuyến vi vu khắp đất trời? Đi du lịch để ngắm nhìn thế giới và được gặp gỡ những người mới. Đi để được mở rộng thêm nhiều chân trời văn hóa khác nhau hay chỉ để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ trong đời. Dù lý do nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải ít nhất một lần xách balo lên và đi, vì ngoài kia là bao la thế giới, bao điều tươi đẹp đang chào đón.

? Với nguồn cảm hứng thú vị từ tình yêu dành cho du lịch, Oriflame hân hạnh giới thiệu bộ đôi nước hoa mới Born To Fly for Him và for Her, gói trọn tinh thần phiêu lưu và khám phá hòa trộn cùng những gia vị sống động của thanh âm và hương thơm cuộc sống.

Vì sinh ra là để bay xa…

Trọng lượng 0,05 kg
Kích thước 10 × 10 × 10 cm
Dung tích

50 ml

Thành phần

Hương trái cây và Vani phương đông của mật hoa Agave từ Mexico, Lê Nashi từ Nhật Bản và Tiêu Hồng từ Madagasca.

Thích hợp

Đi chơi, Du lịch, Phiêu Lưu, Dã ngoại

Có thể bạn thích…

Shopping Cart