Bộ sản phẩm NovAge Ecollagen Wrinkle Oriflame 42489

5 lý do để bạn yêu thích bộ dưỡng da Oriflame Novage của chúng tôi

5 lý do để bạn yêu thích bộ dưỡng da Oriflame Novage của chúng tôi

Với sự ra mắt của Novage vào năm 2015, hệ thống chăm sóc da công nghệ tiên tiến và mạnh mẽ nhất của chúng tôi đã ra đời. Novage tiếp tục chứng minh làn da đẹp không tuổi. Cùng chúng tôi đếm ngược 5 lý do hàng đầu mà tại sao bạn nên yêu thích bộ Novage Oriflame.

 

5 lý do để bạn yêu thích bộ dưỡng da Oriflame Novage của chúng tôi

 

  • 5. Đã được chứng minh lâm sàng

Việc lựa chọn và biết sản phẩm chăm sóc da nào để tin tưởng đôi khi có thể cảm thấy rất khó khăn – đó là lý do tại sao mọi dòng sản phẩm của kem dưỡng da Novage đều được hỗ trợ bởi các kết quả thử nghiệm lâm sàng. Các xét nghiệm lâm sàng là các xét nghiệm khách quan, khoa học. Hiệu quả của các sản phẩm của chúng tôi được thử nghiệm trên những người tình nguyện khỏe mạnh bằng cách so sánh các đặc điểm của da trước và sau khi sử dụng. Vì vậy, khi chúng tôi nói rằng phạm vi của chúng tôi làm giảm nếp nhăn đến 49% ngay lập tức như bộ kem dưỡng da Novage Ecollagen, đó là một sự thật!.

  • 4. Mạnh mẽ và bảo vệ

Chiết xuất tế bào gốc thực vật là bản chất của sức mạnh thiên nhiên, được tinh chế bằng công nghệ sinh học để tạo ra các chiết xuất tinh khiết và mạnh mẽ. Các công nghệ dựa trên thực vật này rất giàu chất bảo vệ giúp vô hiệu hóa các tác nhân gây hại và làm chậm sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa da. Mỗi dòng sản phẩm Novage đều được nghiên cứu với chiết xuất từ ​​tế bào gốc thực vật để khai thác sức mạnh bảo vệ độc đáo này – giống như những người bảo vệ để làn da chúng ta luôn trẻ khoẻ.

  • 3. Quy trình 4 bước được sắp xếp hợp lý

Cuộc sống có thể đòi hỏi nhiều khó khăn. Chế độ da của chúng ta cũng không quá nhiều. Bộ dưỡng da Oriflame Novage cung cấp cho làn da chính xác những gì nó cần – không hơn không kém – mang lại kết quả hiệu quả, mạnh mẽ và đã được chứng minh lâm sàng. Mỗi phạm vi được tối ưu hóa để giải quyết các mối quan tâm về da cá nhân thông qua bốn bước được lập kế hoạch cẩn thận. Và mặc dù toàn bộ quy trình có thể được hoàn thành trong vòng ít nhất hai phút, với mùi hương nhẹ nhàng và kết cấu sang trọng như thế này, chúng tôi đang hỗ trợ làn da của bạn bằng cách nắm bắt từng khoảnh khắc để nuông chiều da.

 

  • 2. Novage có một cái nhìn về tương lai của hành tinh

Công nghệ sinh học là một cách bền vững hơn để tạo ra các thành phần hoạt tính tự nhiên mà ít tốn kém hơn cho bạn và môi trường. Với suy nghĩ này, Novage đã có một khởi đầu tuyệt vời!. Dưới đây là cách hoạt động, dòng sản phẩm Novage bao gồm các công nghệ hoạt động trẻ hóa cũng được hỗ trợ bởi chiết xuất tế bào gốc thực vật, được tạo ra bằng cách sử dụng nguyên liệu thực vật hiện có. Không chỉ sử dụng các thành phần hoạt tính sinh học – chẳng hạn như chiết xuất tế bào gốc thực vật – sử dụng ít nước, ánh nắng mặt trời, lao động và đất đai để sản xuất, mà việc trồng chúng trong điều kiện phòng thí nghiệm loại bỏ việc sử dụng thuốc trừ sâu và chất gây ô nhiễm, làm cho quy trình và công nghệ thân thiện hơn với môi trường. Bởi vì làn da trông khỏe mạnh không cần phải bao gồm những điều đó.

Và đó là lý do số một khiến chúng tôi yêu thích Novage…

  • 1. Cảm thấy xinh đẹp là tiếp thêm sức mạnh!

Đó không phải là những năm tháng của bạn – đó là cách bạn thể hiện sự tự tin như thế nào qua làn da. Novage yêu làn da của chúng bạn và nó sẽ thể hiện. Một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ khơi gợi sự tự tin và khiến chúng ta cảm thấy xinh đẹp. Bạn muốn tìm hiểu thêm về bộ dưỡng da Oriflame Novage không? Hãy trải nghiệm theo cách của bạn.


Từ khoá: bộ trị nám novage của oriflame, bộ dưỡng da oriflame novage, kem dưỡng da oriflame có tốt không, kem dưỡng da oriflame giá bao nhiêu, bộ sản phẩm dưỡng da oriflame, bộ mỹ phẩm dưỡng da oriflame, kem dưỡng da oriflame giá, giá của kem dưỡng da oriflame, kem dưỡng trắng da oriflame, kem dưỡng da mặt oriflame, kem dưỡng trắng da mặt oriflame, kem dưỡng ẩm da mặt oriflame, tinh chất dưỡng da oriflame, serum dưỡng trắng da oriflame, bộ dưỡng da oriflame novage, bộ dưỡng da oriflame novage

Shopping Cart