Trang điểm tự nhiên cần gì cho ngày Tết thêm xinh

Bộ trang điểm cơ bản cho da dầu Oriflame cho ngày Tết thêm xinh

Bộ trang điểm cơ bản cho da dầu Oriflame cho ngày Tết thêm xinh

Bạn có yêu thích tìm hiểu về cách trang điểm tự nhiên đẹp để có một lớp nền sáng mịn, bờ môi nude, mắt khói trung tính và làn da mịn như nhung khi sở hữu làn da dầu không?.

Kem nền không chỉ có tác dụng cho bất kỳ dịp lễ nào mà còn có thể giúp làn da dầu trông không bóng dầu suốt cả ngày dài – bất kể ngày hay đêm đều mang lại hiệu quả. Để giúp chúng tôi phân tích các bước trang điểm tự nhiên trung tính tối ưu, chúng tôi đã tìm đến bộ đôi nghệ sĩ trang điểm Pamela & Andrea có trụ sở tại London chia sẻ.

 

Bộ trang điểm cơ bản cho da dầu Oriflame cho ngày Tết thêm xinh

Trang điểm cho da dầu đơn giản với các sản phẩm mịn lì của Oriflame.

 

  • Trang điểm tự nhiên là gì?

Trang điểm dạng lì từ lâu đã được ca ngợi vì kết thúc không bóng. Vì các sản phẩm có lớp nền mờ không phản chiếu ánh sáng nên đây là một lựa chọn tốt cho những người có làn da dầu tự nhiên. Các nghệ sĩ trang điểm Pamela & Andrea giải thích: “Trang điểm lì là một kiểu trang điểm không có độ bóng hay ánh sáng lấp lánh dưới bất kỳ hình thức nào. “Thường thì những người có làn da dầu có xu hướng có lỗ chân lông to có thể nhìn thấy được, họ muốn giảm thiểu và giảm độ bóng trên khuôn mặt của họ. Với ứng dụng chính xác, các sản phẩm trang điểm dạng lì thực sự có thể giúp giảm thiểu cả hai điều này ”.

Ngoài ra, vẻ ngoài mờ ảo sẽ giữ nguyên vị trí nếu bạn chuẩn bị cho ngày lễ cả ngày hoặc suốt đêm. Pamela & Andrea cho biết: “Các sản phẩm trang điểm dạng lì thường lâu trôi hơn và dễ dùng hơn, vì vậy chúng rất phù hợp cho buổi tối đi chơi, đi pinic hoặc ngày cưới khi bạn cần lớp trang điểm giữ được lâu,” Pamela & Andrea nói. 

 

  • Bước 1: Kem nền trang điểm cho da dầu dạng lì

Một lớp trang điểm lì sẽ không là gì nếu không có một lớp nền hoàn hảo. Kem nền dạng lì là một lựa chọn tốt cho những tháng mùa đông khi nhiệt độ lạnh và độ ẩm thấp có thể khiến da mềm và bong tróc và cần được che phủ nhiều hơn một chút.

“Bất kỳ loại da nào cũng có thể sử dụng kem nền lì nếu nó được áp dụng đúng cách nhưng nó phù hợp nhất với những người có da thường đến da dầu. Nền lì có đặc tính hút dầu và thường không chứa dầu. Chúng cũng có xu hướng dễ bám hơn so với các loại kem nền khác, do đó, việc có được một lớp nền tốt, thậm chí đầy đủ từ một lớp nền lì sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Tất nhiên, trang điểm không thể thay thế cho việc chăm sóc da đều đặn mỗi ngày – nếu bạn cần bổ sung độ ẩm cho quy trình chăm sóc da của mình, thì hãy đọc các bài viết giúp cải thiện độ ẩm mượt của da. 

phấn mắt oriflame tông nâu

 

  • Bước 2: Chọn tông màu mắt trung tính

Pamela & Andrea cho biết: “Các màu phấn mắt yêu thích của cá nhân chúng tôi là những màu mà bạn sẽ thấy tự nhiên trên khuôn mặt của mình rất trung tính với màu be, xám, nâu và cam. Chúng tôi gợi ý THE ONE Make-Up Pro Wet & Dry Eyeshadow in Roasted Coffee Matte hoặc Base Nude Matte cho một số bóng trung tính.

“Phấn mắt dạng lì được xay mịn (có nghĩa là chúng hòa trộn dễ dàng và không bị nhăn) mang lại kết thúc tốt nhất trên da, vì chúng có kết cấu giống như kem và trông rất đẹp mà không bị bóng dính vào bất kỳ vết khô nào,”.

Màu mắt tinh tế được khen ngợi tốt nhất với khung tương phản, vì vậy thời gian để tô điểm cho hàng mi của bạn cũng như tăng độ dày và dài. Uốn cong mi bằng bấm mi trong 10 giây, sau đó dùng mascara Oriflame không thấm nước như THE ONE 5-in-1 Wonder Lash Mascara Waterproof để có một vẻ ngoài ấn tượng kéo dài cả ngày.

trang điểm tự nhiên

 

  • Bước 3: Có được một làn môi mềm mượt và mịn lì

“Son môi lì là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có một màu son lâu trôi không lem. Chúng có nhiều công thức khác nhau như kem hoặc lỏng, vì vậy bạn có thể tô đậm tùy thích với màu mà mình đã chọn, ”Pamela & Andrea nói.

Son Oriflame The ONE Colour Unlimited Matte Lipsick của chúng tôi không chỉ bền màu để giữ nguyên cả ngày với Công nghệ Stay True Colour mà còn siêu sắc tố và nhẹ.

Son môi lì Oriflame sẽ lâu trôi hơn và trông đều màu hơn và mịn màng hơn trên đôi môi ngậm nước tốt, vì vậy nếu môi của bạn khô hơn, hãy thoa một lớp lót dưỡng môi trước. 

  • Bước 4: Giữ chặt lớp trang điểm bằng bước cuối cùng

“Để hoàn thiện và thực sự giữ cho lớp trang điểm của bạn lâu trôi cả ngày với lớp nền lì, hãy sử dụng bình xịt định hình và sau đó nhấn một ít phấn phủ lì lên những vùng da dầu” Pamela & Andrea gợi ý.

Chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập toàn bộ lớp trang điểm mờ của bạn với THE ONE Make-Up Pro Face Mist.

Nguồn tại đây.


Từ khoá: bộ trang điểm cơ bản cho da dầu, bộ trang điểm cơ bản cho da dầu, bộ trang điểm cơ bản cho da dầu, bộ trang điểm cơ bản cho da dầu, cách trang điểm hoàn hảo cho da dầu, trang điểm cho da dầu, trang điểm cho da dầu lỗ chân lông to, phấn trang điểm cho da dầu, bô trang điểm cho da dầu, trang điểm da dầu, trang điểm đơn giản cho da dầu, bộ trang điểm dành cho da dầu, cách trang điểm cho da dầu, cách trang điểm cho da dầu, trang điểm cho cô nàng da dầu, các sản phẩm trang điểm cho da dầu, bộ trang điểm cơ bản cho da dầu,

Shopping Cart