bột dinh dưỡng wellness by oriflame meal replacement

Bột dinh dưỡng thay thế bữa ăn Wellness của Oriflame Meal Replacement là gì ?

Bột dinh dưỡng thay thế bữa ăn Wellness của Oriflame Meal Replacement là gì ?

Meal Replacement là sản phẩm lấy cảm hứng từ chế độ ăn kiêng Bắc Âu, dành cho đối tượng có nhu cầu giảm cân, chỉ đơn giản lắc và thưởng thức hoặc pha cùng sữa tươi, sữa đậu nành để giữ nguyên lượng dinh dưỡng. Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên, protein thực vật, chất xơ, 23 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

 

Bột dinh dưỡng thay thế bữa ăn Wellness của Oriflame Meal Replacement là gì ?

 

Wellness by Oriflame tạo ra sức mạnh tổng hợp cho một chế độ ăn uống lành mạnh, kết hợp cùng việc cung cấp đủ nước, hoạt động thể chất và tiếp xúc với các điều tích cực của cuộc sống thông qua các lợi ích sức khỏe nói chung và sức khỏe tổng thể.

Sản phẩm giảm cân an toàn tại nhà Wellness là khẩu phần cân bằng, được thiết kế để bổ sung để thay thế 1, 2 trong 3 bữa ăn hiệu quả và nhanh chóng. Mà bạn có thể mang đi bất kỳ đâu vì chỉ cần 25 gram bột được pha với 250ml nước. 

Với hương vị từ sô cô là và vani tự nhiên của bột thay thế bữa ăn Meal Replacement đồng hành cùng quá trình giảm cân của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả khi được hỗ trợ bởi sản phẩm thay thế bữa ăn Meal Replacement của Oriflame, giúp hạn chế tối đa lượng calo nạp vào cơ thể mà vẫn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu để bạn có thể năng động suốt ngày dài:

  • Thành phần trong Meal Replacement Shakes:

Chưa tới 250 calo cho mỗi khẩu phần.

Chứa 23 loại vitamin và khoáng chất, chất béo lành mạnh.

Hàm lượng protein và chất xơ cao.

Tạo cảm giác no lâu, hạn chế thèm ăn.

Sản phẩm được phát triển tại Thụy Điển, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu về an toàn và chất lượng.

Tiện lợi khi mang đi, phù hợp với người đi làm công sở.

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn, pha chế dễ dàng với 250ml sữa bò hoặc sữa đậu nành (cho lựa chọn thuần chay) và thưởng thức.

– Lấy cảm hứng từ chế độ ăn kiêng Bắc Âu.

*Hiệu quả rõ rệt sau 12 tuần khi kết hợp với 10,000 bước đi bộ hoặc 30 phút vận động nhẹ mỗi ngày.

TRẢI NGHIỆM BỘT DINH DƯỠNG THAY THẾ BỮA ĂN WELLNESS CỦA ORIFLAME


Từ khoá: bột dinh dưỡng thay thế bữa ăn wellness, thực phẩm giảm cân tốt nhất hiện nay, thực phẩm giảm cân oriflame, thực phẩm giảm cân an toàn, thực phẩm giảm cân cho nam, thực phẩm giảm cân cho nữ, thực phẩm giảm béo an toàn, thực phẩm giảm cân an toàn hiệu quả nhất, thực phẩm giảm cân ori, bột giảm cân oriflame, bột giảm cân meal replacement

Shopping Cart