thực phẩm giảm cân của oriflame wellness natural balance shake

Bột giảm cân Wellness Oriflame và 3 chế độ ăn giảm cân phổ biến

Bột giảm cân Wellness Oriflame và 3 chế độ ăn giảm cân phổ biến

Mỗi ngày dường như có một kiểu ăn kiêng mới hứa hẹn giúp bạn giảm cân “dễ dàng” và “tức thì”. Nhưng những chế độ ăn này có tốt cho sức khỏe của bạn không?. Và chúng có thực sự hiệu quả không?. Chúng tôi đã hỏi chuyên gia xây dựng công thức sức khỏe, Tiến sĩ Anke Ginzburg cho ý kiến của cô ấy về ba chế độ ăn kiêng phổ biến nhất hiện nay.

 

Bột giảm cân Wellness Oriflame và 3 chế độ ăn giảm cân phổ biến

 

  • KẾ HOẠCH ĂN 5:2

Nó là gì? – Chế độ ăn 5:2 cho phép bạn ăn bình thường trong năm ngày một tuần (bám sát vào 2000-2400 calo mỗi ngày) và sau đó trong hai ngày không liên tục, những người ăn kiêng “nhịn ăn” bằng cách giới hạn bản thân ở mức 500-600 calo.
– Ý kiến ​​của Chuyên gia:
Đối với các chế độ ăn kiêng theo mốt, tỷ lệ 5: 2 là một lựa chọn tương đối hợp lý và bền vững. Thực sự đó là một phép toán đơn giản: ăn ít calo hơn sẽ giúp bạn giảm cân. Vì hai ngày tiêu thụ lượng calo thấp hơn theo kế hoạch có thể kiểm soát được về mặt tâm lý, những người theo chế độ ăn 5:2 có xu hướng không ăn quá nhiều vào năm ngày không nhịn ăn ”.

  • CHẾ ĐỘ ĂN DUKA

Nó là gì? Cuốn sách về chế độ ăn kiêng Dukan đã bán được hơn tám triệu bản trên toàn thế giới và thu hút một số người hâm mộ nổi tiếng trên đường đi. Đó là một kế hoạch ăn kiêng theo quy định, theo đó carbohydrate được loại bỏ để chuyển sang chất béo và protein.

– Ý kiến ​​của Chuyên gia:
“Chế độ ăn giàu protein và chất béo cao có xu hướng làm cho bạn cảm thấy no, có nghĩa là bạn tiêu thụ ít calo hơn về tổng thể. Bằng cách loại trừ carbohydrate, những người ăn kiêng có thể bị giảm cân ban đầu nhanh chóng vì nước trong cơ thể thường liên kết với carbohydrate bị mất. , chế độ ăn kiêng Dukan có thể giúp giảm cân trong thời gian ngắn, nhưng tác dụng lâu dài của nó còn gây tranh cãi. Cá nhân tôi không khuyến nghị chế độ ăn kiêng Dukan như một biện pháp cải thiện lối sống lâu dài ”.

  • CHẾ ĐỘ ĂN PALEO

Nó là gì? Chế độ ăn kiêng Paleo là tất cả về việc ăn uống giống như tổ tiên thời kỳ đồ đá của chúng ta. Những người ăn kiêng ăn tự nhiên nhất có thể: thịt, trái cây và rau quả và thực phẩm toàn phần như các loại hạt và hạt đều có trong thực đơn. Tóm lại, nếu bạn không thể săn bắt hoặc từ trồng cây, bạn không thể ăn nó.

– Ý kiến ​​của Chuyên gia:
“Chế độ ăn kiêng Paleo là một cách tiếp cận hợp lý đối với một lối sống lành mạnh. Khi tuân theo đúng cách, chế độ ăn kiêng Paleo cung cấp tất cả các vi chất dinh dưỡng và dinh dưỡng đa lượng mà hệ thống của con người cần để hoạt động tối ưu và khỏe mạnh. Nếu bạn làm theo nó, tôi khuyên bạn nên tìm nguồn cung cấp thực phẩm hữu cơ để có kết quả sức khỏe tối ưu. “

1. Mỗi buổi sáng, hãy đặt cho mình một mục tiêu có thể đạt được trong ngày: “Hôm nay tôi sẽ… ăn một bữa cân bằng trong mỗi bữa ăn. Tập thể dục trong 30 phút. Uống nhiều nước hơn. Hãy ăn những món ăn nhẹ lành mạnh. “Vào cuối ngày, hãy thừa nhận những thành quả của bạn. “Hôm nay tôi đã rất tốt bởi vì…”.

2. Thực hiện từng ngày một. Đừng coi việc giảm cân như một ngọn núi để leo lên, thay vào đó hãy xem mỗi ngày là bạn đưa bạn đến gần hơn một bước với lối sống mới lành mạnh.

3. Nếu bạn bị cám dỗ bởi một món đồ ăn, đừng rơi vào cái bẫy ăn trước rồi tính sau, “Ồ, tôi đã ăn một miếng sô cô la, thôi lỡ rồi, bây giờ tôi có thể ăn cả thanh”. Học cách chấp nhận rằng đôi khi bạn có thể nhượng bộ, nhưng thay đổi tổng thể là một thay đổi tích cực.

4. Tin tưởng vào bản thân. Nhiều thay đổi nhỏ trong một thời gian dài có lợi hơn nhiều so với thay đổi triệt để trong một thời gian ngắn.

5. Thực hiện theo một kế hoạch hoặc lộ trình ăn kiêng. Các hướng dẫn rõ ràng và dễ làm theo sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách lành mạnh và bền vững.

 

Với bột dinh dưỡng Wellness Oriflame Natural Balance Shake giúp bổ sung vào chế độ dinh dưỡng thêm đầy đủ Protein và chất xơ, giúp đồng hành cùng chế độ giảm cân tại nhà của bạn.

TRẢI NGHIỆM BỘT GIẢM CÂN WELLNESS ORIFLAME


Từ khoá: cách uống wellness giảm cân, wellness giảm cân, chế độ giảm cân paleo, chế độ giảm cân duka, chế độ giảm cân 5:2, bột giảm cân wellness, bột giảm cân wellness, bột giảm cân wellness

Shopping Cart