swedish spa oriflame 2

Cách thư giãn tại nhà và những gợi ý cùng sản phẩm Oriflame

Cách thư giãn tại nhà và những gợi ý cùng sản phẩm Oriflame

  • Tại sao thư giãn lại quan trọng ?

Chắc chắn rằng lối sống hiện đại ngày nay cùng đại dịch đang diễn biến phức tạp trên cả giới từ năm 2019 đến nay có thể gây căng thẳng. Giữa công việc, gia đình và các nghĩa vụ xã hội, thật khó để dành thời gian cho bản thân. Nhưng điều quan trọng là phải tìm ra thời gian.

Thư giãn có thể giúp bạn khỏe mạnh, cả thể chất và tinh thần, giúp bạn phục hồi sau những căng thẳng hàng ngày mà cuộc sống ném vào bạn. May mắn thay, cho dù bạn bận rộn đến đâu, thật đơn giản để học cách tạo thời gian và thực hiện những gì tốt nhất cho bạn.

 

Cách thư giãn tại nhà và những gợi ý cùng sản phẩm Oriflame

Chọn sản phẩm chứa các thành phần từ biển và thiên nhiên như sản phẩm Swedish Spa của Oriflame giúp mang đến sự nhẹ nhàng đầy sảng khoái từ biển và các loại tinh dầu.

 

  • Cách thư giãn cơ thể tại nhà ?

Khi nói đến các chiến lược thư giãn, càng dễ thì càng tốt!. Nếu bạn có thể tìm thấy năm phút trong ngày cho riêng mình, bạn có thể dễ dàng thực hiện một chiến lược thư giãn đơn giản nhất. Dưới đây là một số cách dễ dàng để giúp thư giãn ngay khi có thể:

– Hít thở: các bài tập thở là một trong những chiến lược thư giãn đơn giản nhất và có thể giúp bạn xoa dịu cơ thể và tâm trí đang căng thẳng một cách hiệu quả ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào. Ngồi hoặc nằm ở nơi yên tĩnh và an toàn như trên giường hoặc sàn nhà trong nhà và đặt một tay lên bụng. Hít vào đếm chậm đến ba, và sau đó thở ra đếm chậm tương tự là ba. Cảm thấy bụng của bạn tăng lên và xẹp xuống khi bạn hít vào và thở ra. Lặp lại năm lần, hoặc miễn là bạn cần cảm thấy thư giãn.

– Giải phóng căng thẳng về thể chất: khi chúng ta cảm thấy căng thẳng về tinh thần, chúng ta cũng thường cảm thấy căng thẳng cả về thể chất. Giải phóng mọi căng thẳng về thể chất có thể giúp giảm căng thẳng trong cơ thể và tâm trí của bạn. Nằm trên bề mặt mềm, chẳng hạn như giường, thảm hoặc thảm tập yoga. Duỗi căng từng bộ phận của cơ thể, sau đó từ từ thả lỏng cơ. Khi bạn làm điều này, hãy để ý xem cảm giác cơ thể thay đổi như thế nào. Nhiều người bắt đầu với các cơ trên mặt hoặc các ngón chân, sau đó tập từ các cơ trên khắp cơ thể.

– Viết ra những suy nghĩ của bạn: giải tỏa mọi thứ bằng cách viết ra giấy có thể giúp bạn thư giãn. Khi bạn cảm thấy căng thẳng, hãy dành vài phút để viết ra một số ghi chú ngắn về cảm giác của bạn hoặc ngày hôm nay của bạn diễn ra như thế nào. Bạn có thể thực hiện việc này trong sổ tay hoặc trong ứng dụng ghi chú trên điện thoại thông minh của mình. Đừng lo lắng về việc viết thơ hay viết đúng chính tả mọi thứ. Chỉ cần tập trung vào việc thể hiện bản thân để giúp giải tỏa một phần căng thẳng của bạn. 

– Lập danh sách. Lập danh sách về những điều bạn biết ơn có thể giúp một số người cảm thấy thư giãn. Các chuyên gia nói rằng khi bị căng thẳng, chúng ta có xu hướng tập trung vào những phần tiêu cực của cuộc sống hơn là tích cực. Suy nghĩ về những phần tích cực của cuộc sống và viết chúng ra có thể giúp bạn thư giãn. Hãy thử nghĩ về ba điều tốt đẹp đã xảy ra với bạn ngày hôm nay và viết chúng ra, ngay cả khi chúng chỉ là những việc nhỏ nhặt như đi làm đúng giờ hay ăn một bữa trưa ngon lành.

– Hình dung sự bình tĩnh của bạn: bạn đã bao giờ nghe cụm từ “tìm thấy nơi hạnh phúc của mình” chưa?. Ngồi ở một nơi yên tĩnh và an toàn, chẳng hạn như phòng ngủ của bạn, và bắt đầu nghĩ về một nơi trên thế giới mà bạn cảm thấy bình tĩnh nhất. Nhắm mắt lại và tưởng tượng tất cả các chi tiết liên quan đến địa điểm đó: điểm tham quan, âm thanh, mùi, vị và cảm giác xúc giác. Ví dụ, nếu bạn nghĩ đến bãi biển, bạn có thể tưởng tượng đến những con sóng êm đềm, tiếng trẻ em chơi đùa trên cát, mùi kem chống nắng, vị kem mát lạnh và cảm giác cát sạn dưới chân. Bạn càng đi sâu vào hình dung những điều tốt đẹp nhất, bạn càng có thể thư giãn.

– Kết nối với thiên nhiên. Chỉ dành một vài phút trong thiên nhiên khi bạn cảm thấy căng thẳng có thể giúp bạn thư giãn. Khi bạn cảm thấy căng thẳng, hãy bước ra ngoài và đi dạo một đoạn ngắn hoặc đơn giản là ngồi trong môi trường tự nhiên nhiều cây cối như công viên… Đừng chọn các địa điểm quá ồn ào sẽ khiến bạn mệt mỏi thêm. Ngoài ra nếu đang cần ở nhà trong đại dịch Covid-19 thì có thể cần nhìn vào hình ảnh thiên nhiên với cây xanh trong 5 phút trên màn hình máy tính có thể giúp bạn bình tĩnh hơn. Vì vậy, nhờ công nghệ, ngay cả những người sống và làm việc ở các thành phố lớn, xa thiên nhiên vẫn có thể trải nghiệm tác dụng làm dịu của nó. 

– Thư giãn không chỉ dành cho người lớn: điều này cũng quan trọng đối với trẻ em và thanh thiếu niên. Nếu bạn cảm thấy con mình cần thư giãn, hãy giúp con thực hiện những bài tập này. Tốt hơn hết, hãy cùng con tham gia vào các bài tập thư giãn dễ dàng này. Điều này có thể giúp khuyến khích hành vi tự điều chỉnh và thư giãn ở con bạn.

cách thư giãn tại nhà, 

– Thư giãn bằng mỹ phẩm và các sản phẩm hỗ trợ: bạn đã thử ngâm chân thư giãn tại nhà bằng một chậu nước ấm có pha thêm sả chưa, thật tuyệt vời đấy. Hoặc xem phòng tắm của bạn như Spa, để trải nghiệm thư giãn spa tại nhà. Dùng các sản phẩm tắm thư giãn tại nhà chứa các thành phần thực vật từ biển như Swedish Spa hoặc thay đổi mỗi ngày cùng sữa tắm Oriflame Love Nature đa dạng các thành phần thiên nhiên khác nhau hoặc dòng gel tắm Oriflame Feel Good chứa các tinh dầu thiên nhiên cho bạn có nhiều cung bậc cảm xác khác nhau.

Trải nghiệm ngay các cách thư giãn tại nhà và những gợi ý cùng sản phẩm Oriflame


Từ khoá: cách thư giãn tại nhà, cách thư giãn tại nhà, cách thư giãn tại nhà, cách thư giãn tại nhà, cách thư giãn tại nhà, cách ngâm chân thư giãn tại nhà, cách thư giãn cơ thể tại nhà

Shopping Cart