các sản phẩm của oriflame giúp bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang

4 bước chăm sóc da tại nhà mùa dịch cùng sản phẩm Oriflame

4 bước chăm sóc da tại nhà mùa dịch cùng sản phẩm Oriflame

Bạn đang không có tâm trạng vì quá nhiều lo lắng trong mùa dịch Covid-19 này. Nhưng nếu vẫn đang trong vùng an toàn thì hãy lạc quan ở tất cả mọi khía cạnh. Chăm sóc nhiều hơn từ tinh thần đến vật chất có thể khiến bạn luôn tích cực hơn. Không cần quá cầu kỳ chỉ cần 4 bước chăm sóc da tại nhà mùa dịch cơ bản này để khiến cả bạn và làn da đều thoải mái.

4 bước chăm sóc da tại nhà mùa dịch cùng sản phẩm Oriflame

  • Chăm sóc da tại nhà cơ bản bằng mỹ phẩm

Dù không ra đường nhưng làn da vẫn tiết ra dầu thừa, mồ hôi, bụi mịn vẫn làm lỗ chân lông dơ và bị tắt nghẽn. Việc chăm sóc da cơ bản tại nhà thật sự hết sức cần thiết để khiến tâm trạng bạn vui và lạc quan hơn.

– Bước 1: Dùng sữa rửa mặt phù hợp cho làn da như da dầu, da khô, da hỗn hợp, da thường, da mụn. Nên dùng sữa rửa mặt phù hợp cho từng loại da để lấy sạch bụi bẩn một cách hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không thấy hiệu quả làm sạch rõ rệt nếu dùng sữa rửa mặt cho da khô đối với làn da dầu.

– Bước 2: Dùng kem dưỡng da phù hợp cho từng loại da hoặc có ghi là dành cho tất cả mọi loại da. Cấp ẩm ngay sau khi rửa mặt sẽ giúp da ẩm mịn, mượt mà hơn, cải thiện được cấu trúc trên bền mặt da cũng sẽ khiến cải thiện tâm trạng của bạn. 

– Bước 3: Siêng năng đắp mặt hơn, mặt nạ vừa giúp cấp ẩm, nuôi dưỡng, cũng giúp tinh thần bạn thư giãn và nghỉ ngơi trong 15 phút đắp mặt nạ. Hãy mở một bài nhạc nhẹ hoặc sử dụng đèn xông tinh dầu với hương thơm chanh xả phổ biến và tận hưởng 10 phút thả lõng tâm trí này để giải toả căng thẳng và đầy lo lắng trong mùa dịch. Liệu pháp tinh thần này chỉ có thể chính bạn mới giúp được bạn.

– Bước 4: Thoa kem chống nắng mỗi buổi sáng dù bạn có đang ở trong nhà, vì nắng vẫn xuyên qua cửa kính hoặc ánh sáng xanh từ điện thoại, máy tính vẫn đang làm hại làn da bạn đấy. Đừng để làn da sạm màu khiến bạn thêm căng thẳng và lo lắng, mà hãy bảo vệ chúng mỗi ngày.

 

4 bước chăm sóc da tại nhà mùa dịch cùng sản phẩm Oriflame

Nếu bạn muốn chăm sóc chuyên sâu hơn đừng bỏ qua mặt nạ ngủ Novage và viên dầu dưỡng da Novage, hai sản phẩm vô cùng tuyệt vời để giúp da bạn cải thiện rõ rệt hơn đấy.

 

  • Chăm sóc da cơ bản tại nhà từ thiên nhiên

Không thể chối bỏ công dụng của các sản phẩm 100% từ tự nhiên như quả dưa leo, cà chua, khoai tây… với các công thức đầy trên mạng mà bạn có thể tự tạo ra các loại mặt nạ hoàn toàn tự nhiên này. Nhưng cũng nên cân nhắc nên dùng các sản phẩm sạch và hữu cơ so với các sản phẩm mà bạn không rõ nguồn gốc, vì thành phần thuốc trừ sâu cũng có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn. Và chắc chắn là trong mùa dịch thì bạn nên trân quý thực phẩm thay vì phải dùng dùng chúng với công dụng làm đẹp da nhé. 

 

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm chăm sóc da của Oriflame giúp bạn chăm sóc da tại nhà mùa dịch dễ dàng hơn

Shopping Cart