chăm sóc sức khoẻ tinh thần trong mùa dịch covid 19

Chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho chính bạn trong mùa dịch Covid-19

Chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho chính bạn trong mùa dịch Covid-19

Đừng để đại dịch làm sức khoẻ tinh thần của bạn đi xuống. Sức khoẻ tinh thần là tất cả. Vào những ngày sức khỏe tinh thần tồi tệ, những món đồ trang trí trong nhà như một lời nhắc nhở về sự đồng cảm và lòng trắc ẩn nên có đối với bản thân.

Chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho chính bạn trong mùa dịch Covid-19

Hãy để thiên nhiên chăm sóc tinh thần bạn. Với Oriflame, dòng sản phẩm Beautanicals Oriflame mang đến cho mái tóc và làn da 8 khoáng chất thiết yếu cùng hoa Kim Ngân thiên nhiên Thuỵ Điển.

 

Hãy bắt đầu xây dựng một mảng cây xanh trong nhà bạn từ bây giờ. Bạn nên chọn một loạt các loại cây khác nhau – vì một số cây trong số đó phát triển mạnh mẽ, trong khi những loại cây khác, phải thừa nhận là không tồn tại được qua mốc 6 tháng. 

Bất kể tỷ lệ sống sót của chúng là bao nhiêu, những người bạn lá không chỉ trở thành nguồn cung cấp những bông hoa tuyệt đẹp trong khắp không gian – chúng cũng nhắc nhở bạn chăm sóc bản thân.

Bất cứ khi nào bạn thực hiện việc tưới cây hoặc tỉa cây của chúng, nó cũng cung cấp một lời nhắc dễ dàng để tự cung cấp nước cho chính bản thân.

Khi nói đến việc chăm sóc bản thân, điều đó không phải lúc nào cũng vô ích. Đối với những người gặp phải các tình trạng như lo lắng hoặc trầm cảm, những công việc đơn giản như uống nước, ăn uống, hoặc thậm chí là đi tắm có thể cũng trở thành những trận chiến khó khăn.

Tuy nhiên, qua lăng kính của việc chăm sóc cây trồng tại nhà, không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy khó khăn như vậy.

 

chăm sóc sức khoẻ tinh thần trong mùa dịch covid 19

Chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho bạn bằng cách tập trung vào một niềm vui nào đó, chẳng bạn sự hoà mình cùng thiên nhiên và cây cối.

 

  • Làm thế nào thực vật có thể giúp sức khỏe tinh thần của bạn?

Theo nghiên cứu, bao quanh bạn bằng cây xanh có thể tăng sự chú ý, trí nhớ và năng suất nhờ chất lượng không khí được cải thiện và sự hài lòng tại nơi làm việc do cây cối gây ra.

Ngoài ra, nghiên cứu tương tự cũng cho thấy việc chăm sóc cây cối làm giảm căng thẳng tâm lý và sinh lý, vì những tương tác như vậy có thể thúc đẩy cảm xúc thoải mái và nhẹ nhàng.

Chăm sóc cây trồng trong nhà có thể mang lại nhiều lợi ích. Ít nhất, chúng làm cho bạn hạnh phúc.

Vào mỗi buổi sáng, chia nhỏ các hành động tự chăm sóc nhỏ (và thậm chí nghĩ về bản thân mình như một cây cảnh đẹp, một cây thường xuân đang phát triển hoặc một cây tre may mắn) có thể cảm thấy giống như việc chăm sóc cây trồng và chăm sóc tỉ mỉ cho bản thân bạn.

Cố gắng điều chỉnh các mục tiêu của mình để cả bản thân và cây trồng của bạn được khỏe mạnh và thể hiện sự phát triển ổn định bao gồm kiểm tra thường xuyên, ngậm nước, chất dinh dưỡng, ánh sáng mặt trời và nhiều tình yêu thương trong đó.

Shopping Cart