chì kẻ viền môi oriflame the one colour stylish ultimate lip liner

Chì kẻ viền môi Oriflame và 3 bí quyết có đôi môi hoàn hảo

Chì kẻ viền môi Oriflame và 3 bí quyết có đôi môi hoàn hảo

Để có đôi môi hoàn hảo không khó, quan trọng là việc tạo khung môi từ ban đầu như thế nào. Cũng phụ thuộc vào mức độ thẩm mỹ nếu bạn là một người không chuyên. Che đi những khuyết điểm của môi để tạo ra viền khung môi rõ nét hơn. Dù môi bạn to hay nhỏ, cũng nên tạo ra sự cân đối của môi với cả gương mặt. Tham khảo 3 bí quyết để có đôi môi hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn cùng dòng trang điểm của Oriflame và chì kẻ viền môi Oriflame.

 

chì kẻ viền môi oriflame the one

Chì kẻ viền môi Oriflame giúp đình hình làn môi cong và rõ nét hơn.

 

  • 1. THOA SON DƯỠNG MÔI

Trước khi đánh kem nền bạn hãy thoa son dưỡng môi, khoảng thời gian kết thúc lớp nền, đến phần mắt và cuối cùng là đánh son, cũng đủ kịp thời gian cho môi mềm mại hơn để chuẩn bị cho việc thoa son.

Bạn có thể sử dụng son dưỡng môi có màu Oriflame nhẹ nhàng có hương trái cây ngọt ngào để dưỡng trước khi thoa son hoặc có thể dặm lại chồng lên son môi bất cứ thời điểm nào để môi căng bóng và mềm mượt hơn hoặc dùng sáp ong dưỡng môi Oriflame rất nổi tiếng để nuôi dưỡng môi.

 

  • 2. KẺ VIỀN MÔI

Hiếm ai có khung môi hoàn hảo để có bờ môi gợi cảm sau khi thoa son, đặc biệt là khi thoa son đậm màu. Vì thế chì kẻ viền môi chính là cứu tinh giúp định hình làn môi trước khi thoa son, đặc biệt là tạo ra khung môi “tim” dễ dàng hơn. 

Chì kẻ viền môi của Oriflame có độ bền màu cao và Axit Hyaluronic giúp dưỡng ẩm, có thể sử dụng để thoa viền môi hoặc thoa toàn bộ đôi môi như son thỏi thông thường. Tao khung môi cân đối với gương mặt, môi trên luôn nhỏ hơn môi dưới. Chọn chì kẻ viền môi cùng tông màu với son môi.

 

  • 3. THOA SON MÔI

Cọ viền môi chính là bí quyết giúp bạn thoa son môi đều hơn khi đã có viền môi. Tán đều màu son từ trong lòng môi ra đều bên ngoài và viền cọ môi nhẹ nhàng theo khung môi. 

Cọ môi Oriflame The One luôn là trợ thủ cho bạn có đôi môi gợi cảm hơn. Thiết kế có nắp đậy để dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *