Chọn kem dưỡng mắt Oriflame phù hợp cho từng nhu cầu

Chọn kem dưỡng mắt Oriflame phù hợp cho từng nhu cầu

Quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn, lão hoá vùng da quanh mắt sẽ do một vài yếu tố tác động. Nhưng bạn đã thật sự quan tâm đến vùng da này, vùng da mỏng manh và cần sự nâng niu. Cùng kem dưỡng vùng mắt Oriflame chọn cho riêng mình một sản phẩm phù hợp ngay hôm nay nhé.

Chọn kem dưỡng mắt Oriflame phù hợp cho từng nhu cầu

  • Những vấn đề và cách chăm sóc vùng da quanh mắt:

– Nếp nhăn: mắt thể hiện tất cả niềm vui mà bạn đã trải qua trong cuộc sống. Và đôi khi niềm vui ấy thể hiện ở những nếp nhăn quanh vùng mắt mỏng manh khi bạn già đi. Không giống như các cơ ở phần còn lại của cơ thể (được kết nối với xương của chúng ta), cơ mặt được gắn với mô da của chúng ta. Khi chúng ta cười hoặc cau mày, các cơ bên dưới da co lại và nở ra, gây ra các nếp nhăn và đường biểu cảm tạm thời. Những nếp nhăn này có thể xuất hiện dưới dạng vết chân chim quanh vùng mắt.

– Bọng mắt: là hiện tượng mất độ căng và săn chắc ở mô bên dưới mắt, do nhiều nguyên nhân tạo ra, khiến bạn trông mệt mỏi hoặc mệt mỏi”. Các dấu hiệu và triệu chứng điển hình của túi thiếu mắt là sưng nhẹ, chảy xệ và da chùng hoặc chùng. Khi bạn già đi, các mô và cơ hỗ trợ mí mắt của bạn bắt đầu yếu đi một cách tự nhiên. Da mất collagen và elastin và khi điều này xảy ra, da quanh vùng mắt của bạn bắt đầu chùng nhão và chảy xệ. Sự mất độ đàn hồi của da cho phép chất béo thường giới hạn trong không gian xung quanh vùng mắt của bạn dịch chuyển và trượt xuống mí mắt dưới. Điều này gây ra tình trạng mí mắt bị sụp xuống mà bạn thấy da chùng về phía mắt, khiến bạn trông kém tỉnh táo và mệt mỏi hơn.

– Quầng thâm: là do di truyền, tuổi tác hoặc do bạn thiếu ngủ. Quầng thâm xuất hiện do vùng da dưới mắt trở nên mỏng hơn khiến các mạch máu xuất hiện nhiều hơn. Ngủ không đủ giấc hoặc mệt mỏi quá độ có thể khiến bạn hình thành quầng thâm dưới mắt.

 

     Các vấn đề về vùng mắt như trên là do một số yếu tố không thể tránh khỏi vì thế việc chăm sóc da là hết sức cần thiết. Đường nhăn và nếp nhăn là một phần không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa. Để giải quyết các vết chân chim, chúng tôi khuyên bạn nên thoa kem dưỡng mắt chống lão hoá Oriflame mỗi ngày và thoa 2 lần/ ngày để cấp ẩm, hạn chế rãnh nhăn và nếp nhăn của vùng da này. Đối với quầng thâm quanh mắt, chọn kem dưỡng mắt giảm quầng thâm mắt Oriflame và có thói quen sinh hoạt tốt hơn như ngủ sớm, không sử dụng các thiết bị điện tử quá lâu và chống nắng ngay cho cả vùng mắt là điều cần làm.

 

  • Chọn kem dưỡng mắt Oriflame phù hợp:

Các sản phẩm kem dưỡng vùng da quanh mắt Oriflame được phân ra theo từng độ tuổi và nhu cầu chăm sóc. Bạn có thể chọn lựa như sau:

– Độ tuổi từ 18-25 tuổi: là độ tuổi đã thể hiện nhiều cảm xúc, độ tuổi khám phá, thức đêm và sử dụng nhiều các thiết bị điện tử, cũng như bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hoá. Vì thế bạn cần quan tâm nuôi dưỡng vùng mắt để hạn chế các rãnh nhăn sâu trong tương lai. Bạn có thể tham khảo kem dưỡng mắt Novage Brilliance giúp làm sáng và tăng sự rạng rỡ, hạn chế thâm mắt. Hoặc kem dưỡng mắt Novage Skinergise giúp tăng cường năng lượng và hạn chế lão hoá.

– Độ tuổi từ 25 – 40 tuổi: là độ tuổi của sự trưởng thành, bạn có những mối lo riêng cho cuộc sống, sự căng thẳng và các nếp nhăn đã hình thành và xuất hiện. Vì thế chọn lựa sản phẩm kem dưỡng mắt cần đặc trị hơn cho nếp nhăn đang có và ngăn ngừa các nếp nhăn mới xuất hiện. Bạn có thể tham khảo kem dưỡng mắt Ecollagen của Oriflame. Sản phẩm kem dưỡng mắt Novage Ecollagen giúp làm mờ nếp nhăn hiệu quả đến 49%.

– Độ tuổi từ 40 trở lên: là độ tuổi mà các vùng da quanh mắt đang có dấu hiệu chảy xệ, kém sự đàn hồi vì collagen và eslastin suy yếu. Chọn kem dưỡng mắt Novage Ultimate Lift giúp khôi phục độ đàn hồi của da, cải thiện vùng da quanh mắt thêm săn chắc và thêm sức sống, sự rạng rỡ.


Chọn kem dưỡng mắt Oriflame phù hợp:


Từ khoá: kem dưỡng mắt oriflame giá bao nhiêu, kem dưỡng mắt oriflame, kem dưỡng mắt ecollagen, kem dưỡng mắt collagen, kem dưỡng mắt oriflame chống lão hoá, kem dưỡng trị quầng thâm mắt, kem dưỡng mắt chống lão hoá, kem dưỡng mắt oriflame bao nhiêu, mua kem dưỡng mắt oriflame ở đâu, mua kem dưỡng mắt oriflame online