Điểm danh những loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng làn da đẹp khoẻ

Bài viết liệt kê 8 loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng làn da đẹp và khỏe mạnh. Hạt chia và hạt quinoa chứa nhiều chất xơ, omega-3 và omega-6, giúp giữ cho làn da mịn màng và tránh tình trạng viêm. Nho đen và cà rốt chứa beta-carotene và chất chống oxy hóa giúp giữ cho làn da tươi trẻ. Sữa chua, hải sản và quả bơ giúp nuôi dưỡng và phát triển mô tế bào da mới. Trái cây như cam, bưởi, chanh và táo chứa nhiều axit citric và vitamin C, giúp sản xuất collagen và giữ cho da mềm mại và trông sáng khỏe.

Điểm danh những loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng làn da đẹp khoẻ

Làn da của con người rất nhạy cảm với việc ăn uống hàng ngày. Nếu cung cấp đầy đủ và đúng loại dinh dưỡng, làn da sẽ được nuôi dưỡng, đẹp hơn, tươi trẻ hơn và khỏe mạnh hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm danh những loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng làn da đẹp khoẻ.

1. Hạt chia

Hạt chia được coi là một siêu thực phẩm vì chúng chứa nhiều chất xơ, omega-3 và omega-6. Chúng giúp làm giảm tình trạng viêm và giữ cho làn da mịn màng. Chia cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, đó là lý do tại sao chúng được coi là một loại thực phẩm tuyệt vời giúp nuôi dưỡng làn da.

2. Hạt quinoa

Hạt quinoa cũng là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời giúp nuôi dưỡng làn da. Chúng có chứa nhiều chất sắt và protein nên giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Hạt quinoa cũng chứa acid amin linoleic, giúp giảm sự xuất hiện của những vết sẹo hoặc vết nám trên da.

3. Nho đen

Nho đen chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp nuôi dưỡng và giữ cho làn da khỏe mạnh. Chúng cũng chứa nhiều Vitamin C, A và K, giúp hỗ trợ việc sản xuất collagen và giữ cho làn da trông trẻ trung.

4. Cà rốt

Cà rốt chứa nhiều beta-carotene, là một chất chống oxy hóa giúp giữ cho làn da khỏe mạnh và tươi trẻ. Ngoài ra, cà rốt còn chứa một lượng lớn Vitamin A, cần thiết trong việc tạo ra tế bào da mới.

5. Sữa chua

Sữa chua là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời giúp nuôi dưỡng làn da. Chúng chứa nhiều protein giúp hỗ trợ sự phát triển của mô tế bào da. Ngoài ra, sữa chua còn chứa lactic acid, giúp loại bỏ tế bào da chết và giúp da trông sáng hơn.

6. Hải sản

Hải sản nhiều chất xơ và chứa nhiều omega-3, giúp giữ cho làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, chúng còn chứa nhiều protein và kẽm giúp các tế bào da mới được nuôi dưỡng và phát triển.

7. Quả bơ

Quả bơ là một loại thực phẩm giàu MUFA (loại chất béo không no), giúp làm giảm tình trạng viêm và bảo vệ làn da khỏi những tác động của tia cực tím. Chúng cũng chứa nhiều Vitamin E, giúp giữ cho da mềm mại và trông trẻ trung.

8. Trái cây chứa nhiều axit citric

Trái cây chứa nhiều axit citric như cam, bưởi, chanh, táo, giúp giữ cho da mềm mại và trông sáng khỏe. Chúng cũng chứa nhiều Vitamin C, giúp hỗ trợ sản xuất collagen.

Để có được một làn da đẹp khoẻ, cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da khỏi những tác động xấu. Hạt chia, hạt quinoa, nho đen, cà rốt, sữa chua, hải sản, quả bơ và trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, giúp duy trì sức khỏe và giữ cho làn da trẻ trung, mịn màng. Hãy bổ sung chúng vào chế độ ăn uống của bạn và theo dõi kết quả thần kỳ trên làn da của mình.

Sản phẩm liên quan đến vấn đề Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho da :

Xem tất cả sản phẩm về vấn đề Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho da tại đây <<<

Xem tất cả sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Wellness Oriflame

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho da tại đây <<<