đeo khẩu trang có gây mụn không

Dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không ?

Dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không ?

Đây là câu hỏi hầu hết dành cho nàng “hạn chế” hết mức các bước chăm sóc da. Vì bạn thấy có quá nhiều bước mà bạn không thể nào nhớ nỗi và làm mỗi ngày. Nhưng bước tẩy trang luôn luôn được khuyên dùng cho dù bạn không trang điểm nhưng lại có thoa chống nắng. Cùng tìm hiểu bôi kem chống nắng có cần tẩy trang ko nhé.

 

Dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không ?

  •  Chỉ dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không ?

Kem chống nắng thật sự cần thiết thoa mỗi ngày vào ban ngày, để ngăn ngừa khỏi tác hại của tia UV, thậm chí nàng nào yêu làn da hơn nữa thì nên thoa lại sau mỗi 2 tiếng. Trong khi đó bạn lại càng không rõ thành phần các sản phẩm kem chống nắng hiện nay, có những sản phẩm có khả năng chống thấm nước, thích hợp bảo vệ bạn khi đi biển, đi bơi… sẽ có độ bám trên da lâu hơn và chặt hơn.

Vì thế dùng kem chống nắng xong có cần tẩy trang là việc cần thiết nên làm vào quy trình chăm sóc da mỗi tối. Bạn không cần tẩy trang khi thoa lại kem chống nắng vào ban ngày, nhưng phải tẩy trang vào buổi tối. Mục đích là giúp làm sạch lớp chống nắng bám trên da, rồi đến bước rửa mặt làm sạch da, cuối cùng là nước cân bằng da để đảm bảo lỗ chân lông sạch thoáng, hạn chế mụn cám, mụn đầu đen… do lỗ chân lông tắt nghẽn.

 

  • Bôi lại kem chống nắng có cần rửa mặt không ?

Nếu da bạn quá nhiều dầu, bạn nên dùng giấy thấm dầu lấy bớt lượng dầu thừa trên mặt. Sau đó tiếp tục thoa lại kem chống nắng mà không cần rửa mặt lại. Chỉ làm sạch da kỹ vào quy trình chăm sóc da buổi tối.

 

Nếu bạn không phải là cô nàng chuyên chăm sóc da mỗi ngày thì lời khuyên dành cho bạn là hãy ưu tiên dùng sản phẩm kem dưỡng da có thành phần chống nắng cao hoặc dùng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên mà có thành phần dưỡng ẩm. Vì kem chống nắng thật sự rất cần thiết trong việc ngăn ngừa lão hoá, vì trong ánh nắng mặt trời có chứa tia UVA và UVB cực kỳ có hại cho làn da, nguyên nhân gây ra làn da tối màu, sạm nám và nếp nhăn sẽ xuất hiện nhanh hơn. 

Bạn có thể thử nghiệm trên vùng da có dùng kem chống nắng và không dùng kem chống nắng mỗi ngày để thấy tác hại của tia UV đối với làn da.

Với sản phẩm kem chống nắng tốt nhất của Oriflame, bạn không thể bỏ qua kem chống nắng Novage Oriflame rất thích hợp cho cô nàng muốn “hạn chế” các bước chăm sóc da. Vì trong sản phẩm vừa có chỉ số chống tia UVA và UVB, cùng vitamin E nuôi dưỡng, cấp ẩm nhẹ nhàng cho làn da. Bạn nên thoa lại sau mỗ 2 tiếng và thoa trước khi ra nắng 30 phút để bảo vệ da tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm kem dưỡng da chống nắng của Oriflame để kết hợp các bước lại. Đừng quên tẩy trang vào quy trình chăm sóc mỗi tối nhé.


Từ khoá: kem chống nắng có cần thiết không, kem chống nắng có cần tẩy trang, dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không, chống nắng oriflame, kem chống nắng oriflame 34143, kem chống nắng oriflame spf 30, kem chống nắng oriflame spf 50, giá kem chống nắng oriflame, kem chống nắng novage của oriflame, thoa lại kem chống nắng có cần tẩy trang, kem chống nắng vật lý có cần tẩy trang, kem chống nắng hoá học có cần tẩy trang, dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không, 

Shopping Cart