kem chong nang oriflame

Kem chống nắng Oriflame có tốt không và cách chọn sản phẩm phù hợp

Kem chống nắng Oriflame có tốt không và cách chọn sản phẩm phù hợp

Với Oriflame, nên dùng kem chống nắng Novage Oriflame hay kem chống nắng Sun 360 Oriflame. Điều này sẽ phụ thuộc vào làn da của bạn và môi trường tiếp xúc của làn da. Bạn sẽ cần chọn chỉ số SPF chống nắng phù hợp. Bên dưới là 3 sản phẩm kem chống nắng của Oriflame mà bạn có thể tham khảo theo nhu cầu sử dụng để trải nghiệm kem chống nắng Oriflame có tốt không ?. 

Kem chống nắng Oriflame có tốt không và cách chọn sản phẩm phù hợp

Sử dụng kem chống nắng thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ làn da khỏi tia UV và ngăn ngừa lão hoá do tác hại của ánh nắng mặt trời.

 

KEM CHỐNG NẮNG NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ TỐT CHO DA ?

Khi chọn kem chống nắng bạn quan tâm về nguồn gốc xuất xứ, cũng như chỉ số chống nắng phù hợp với môi trường tiếp xác với ánh nắng mặt trời của bạn. Mặc dù bôi kem chống nắng tốt hơn là không bôi kem chống nắng nhưng nếu có lựa chọn, tốt nhất bạn nên chọn loại kem chống nắng có khả năng chống tia cực tím phổ rộng ít nhất là SPF 30. Những khuyến nghị này áp dụng cho mọi người thuộc mọi tông màu da. Tốt nhất, bạn cũng nên thoa kem chống nắng cho da trước khi ra nắng 30 phút.

 

CÁCH CHỌN SẢN PHẨM KEM CHỐNG NẮNG CỦA ORIFLAME

  • Kem chống nắng Novage Oriflame có chỉ số SPF 50 và PA++++ cùng với thành phần dưỡng ẩm, thích hợp cho làn da cần được bảo vệ tối ưu nhất từ 2 tia UVA, UVB. Như làn da nám sạm, làn da dễ lên tàn nhang, làn da thâm mụn. Việc bảo vệ da tối ưu sẽ hạn chế cho các vết nám, tàn nhang, thâm mụn không bị sậm màu hơn, từ đó việc điều trị mới mang lại hiệu quả. Kem chống nắng thường bảo vệ kéo dài trung bình hai giờ. Điều đó có nghĩa là bạn nên lên kế hoạch thoa lại sau mỗi 2 giờ. Nếu đổ nhiều mồ hôi, nhận thấy da bị bỏng rát hoặc ở trong nước, bạn sẽ cần thoa kem chống nắng với khoảng thời gian gần hơn. Có thể là sau mỗi 1 tiếng nếu phơi nắng quá lâu.

Giá kem chống nắng Oriflame 34143

 

  • Kem chống nắng Sun 360 Oriflame SPF 50+ Very High cũng với chỉ số SPF 50 , cùng khả năng quang phổ rộng giúp bảo vệ cả tia UVA và UVB. Đặc biệt, sản phẩm này có nhiều ưu điểm dành cho da nhạy cả, có khả năng chống nước và nhiệt thích hợp cho làn da dầu. Sản phẩm chiết xuất từ Dây Mây và Bông Vải Bắc Âu, những nguyên liệu thực vật từ Thuỵ Điển này được chọn vì khả năng đặc biệt giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của mặt trời cũng như sự mất nước.  Cùng với hàm lượng cao vitamin A, C và E cùng polyphenol sẽ giúp bảo vệ và giữ ẩm làn da khi ở ngoài trời.

    Giá kem chống nắng SPF 50 Oriflame

 

  • Kem chống nắng Sun 360 Oriflame SPF 30 High là sản phẩm tuyệt vời cho cô nàng có làn da sạm nám, tối màu vì có chứa thành phần vitamin B giúp bảo vệ da khỏi tình trạng gia tăng sắc tố, cùng khả năng chống nước tốt, giúp cấp ẩm tuyệt vời cho làn da khô.

    Sản phẩm chiết xuất từ Dây Mây và Bông Vải Bắc Âu, những nguyên liệu thực vật từ Thuỵ Điển này được chọn vì khả năng đặc biệt giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của mặt trời cũng như sự mất nước.  Cùng với hàm lượng cao vitamin A, C và E cùng polyphenol sẽ giúp bảo vệ và giữ ẩm làn da khi ở ngoài trời.

Giá kem chống nắng SPF 30 Oriflame

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *