kem chống nắng oriflame 34143

Kem chống nắng tốt nhất của Oriflame là sản phẩm nào?

Kem chống nắng tốt nhất của Oriflame là sản phẩm nào?

Nếu bạn phải hoạt động môi trường bên ngoài nhiều, rất có thể bạn đã nghe thấy một hoặc hai cảnh báo về tầm quan trọng của việc thoa kem chống nắng.

Mặc dù bôi kem chống nắng tốt hơn là không bôi kem chống nắng nhưng nếu có lựa chọn, tốt nhất bạn nên chọn loại kem chống nắng có khả năng chống tia cực tím phổ rộng ít nhất là SPF 30. Những khuyến nghị này áp dụng cho mọi người thuộc mọi tông màu da. Tốt nhất, bạn cũng nên thoa kem chống nắng cho da trước khi ra nắng 30 phút.

 

Kem chống nắng tốt nhất của Oriflame là sản phẩm nào?

Kem chống nắng Oriflame 34143 được xem là một trong những sản phẩm chống nắng tốt nhất của Oriflame. Với chỉ số chống nắng đến SPF 50 giúp bảo vệ bạn ngoài trời lâu hơn những vẫn nên thoa lại sau mỗi 2 tiếng sử dụng.

 

SPF LÀ GÌ? 

SPF hoạt động bằng cách mở rộng khả năng bảo vệ tự nhiên của da chống lại tia nắng mặt trời. Ví dụ: SPF 15 cung cấp khả năng bảo vệ cao hơn khoảng 15 lần so với làn da bình thường không dùng kem chống nắng. Khi đó, chỉ số SPF 50 sẽ bảo vệ da gấp 50 lần so với da không dùng kem chống nắng. Chọn kem chống nắng phổ rộng có nghĩa là đó là loại kem chống nắng ngăn chặn cả tia UVA và UVB.

 

THOA KEM CHỐNG NẮNG NOVAGE ORIFLAME NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ ?

Mặc dù có chỉ số là SPF 50 nhưng kem chống nắng kéo dài trung bình hai giờ. Điều đó có nghĩa là bạn nên lên kế hoạch thoa lại sau mỗi hai giờ. Nếu đổ nhiều mồ hôi, nhận thấy da bị bỏng rát hoặc ở trong nước, bạn sẽ muốn thoa lại thường xuyên hơn. Và đừng quên thoa trước khi ra nắng 30 phút để chúng phát huy tác dụng tốt nhất. 

 

KEM CHỐNG NẮNG TỐT NHẤT CỦA ORIFLAME

Một sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ làn da trước các tác nhân gây lão hoá với quang phổ rộng, bảo vệ cả tia UVA và tia UVB với chỉ số bảo vệ PA cao nhất (PA++++), bao gồm màng lọc UVA và UVB giúp chống lại các tác hại của mặt trời gây lão hoá da. Bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, đồng thời tăng cường dưỡng ẩm cho da, hạn chế lão hoá da do tác hại của tia UV gây ra đối với làn da.

 

TRẢI NGHIỆM NGAY KEM CHỐNG NẮNG SPF 50 ORIFLAME – KEM CHỐNG NẮNG TỐT NHẤT CỦA ORIFLAME

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *