33979 oriflame - kem dưỡng mắt oriflame Novage Ecollagen Wrinkle Power Eye Cream

Kem dưỡng mắt Oriflame có tốt không và cách chăm sóc da vùng mắt

Kem dưỡng mắt Oriflame có tốt không và cách chăm sóc da vùng mắt

Đừng đợi đến khi có quá nhiều nếp nhăn quanh mắt bạn mới kiếm đến kem dưỡng vùng mắt, mà hãy chăm sóc ngay khi có thể. Đừng lầm tưởng “có dưỡng mới đẹp mà ngưng dưỡng thì lại xấu”, đó là quan niệm vô cùng sai lầm. Lão hoá sẽ không đợi chờ bất kỳ ai nhưng chúng ta có thể ngăn ngừa được chúng.

kem dưỡng mắt oriflame có tốt không

Sử dụng kem dưỡng mắt khi còn trẻ để ngăn ngừa lão hoá vì mắt là vùng da thể hiện lão hoá rõ nhất.

 

  • QUẦNG THÂM MẮT

Bạn có biết rằng quầng thâm mắt có thể do di truyền?.Mặc dù tôi đã cố gắng hết sức để ngủ đủ 8 tiếng thường xuyên nhất có thể, những vòng tròn nhuốm màu tím dưới mắt tôi vẫn không nhúc nhích. Mẹ tôi cũng vậy, bà tôi cũng vậy và thường là do sản xuất quá nhiều sắc tố melanin hoặc cấu trúc xương. Tôi đã học được từ khi còn nhỏ rằng cách tốt nhất để che đi quầng thâm là sử dụng kem che khuyết điểm có tông màu hồng đào. Nhưng sẽ tuyệt biết bao nếu tôi không phải che chúng đi?.”

Cách tốt nhất là bạn phải có kem dưỡng mắt dành riêng cho quầng thâm và sử dụng chúng đều đặn, bạn sẽ không thấy ngay kết quả trong 1 tháng nhưng khi tầm 30-40, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Các sản phẩm kem dưỡng mắt trị quầng thâm của Oriflame.

 

  • LÃO HOÁ

Bạn hãy thử soi gương để thấy rõ các nếp nhăn quanh mắt lộ rõ hơn so với các vùng da khác vì bản chất là chúng rất mỏng manh, nên nếu bạn không nâng niu và chăm sóc chúng từ sớm thì sẽ quá muộn khi các rãnh nhăn bắt đầu xuất hiện. Nhưng đừng bỏ cuộc, hãy chọn đúng loại kem dưỡng mắt phù hợp cho thời điểm này.

Chắc chắc kem dưỡng vùng mắt dịu nhẹ cho mọi vấn đề sẽ không tốt bằng kem dưỡng mắt đặc trị cho các nếp nhăn đã xuất hiện.

 

Với kem mắt Oriflame cũng phân ra từng độ tuổi để chăm sóc:

Kem dưỡng mắt NovAge Oriflame True Perfection chiết xuất từ cây mimosa giúp thanh lọc các tạp chất đọng trong các tế bào, nhờ thế làn da giảm thiểu các dấu hiệu lão hoá sớm, dành cho cô nàng từ 15 tuổi đã có thói quen chăm sóc da để ngăn ngừa lão hoá.

– Kem dưỡng mắt NovAge Oriflame Bright Sublime giúp dưỡng sáng, cấp ẩm, đặc biệt là quầng thâm dành cho các cô nàng cú đêm, cải thiện một phần cùng sự cải thiện giấc ngủ của bạn.

– Kem dưỡng mắt Ecollagen Oriflame dành cho cô nàng 25+ đã xuất hiện các rãnh nếp nhăn quanh mắt, công nghệ TriPeptide và Axit Hyaluronic có cấu trúc siêu nhẹ, tế bào gốc từ hoa nhung tuyết sẽ giúp hỗ trợ cải thiện nếp nhăn, cho làn da trông mịn màng, căng tràn đầy sức sống.

– Kem dưỡng mắt NovAge Ultimate Lift dành cho 40+ khi cấu trúc da bắt đầu suy yếu và thay đổi, đặc biệt là chảy xệ, công nghệ Aspartolift đã được cấp bằng sáng chế với thành phần chứa Axit Aspartic có tác dụng tác động vào các tế bào, giúp chúng tăng cường sản sinh Eslatin, nhờ đó cải thiện sự săn chắc và độ đàn hồi da. 


Từ khoá: kem dưỡng mắt ecollagen của oriflame, kem dưỡng mắt nha đam của oriflame, kem dưỡng da vùng mắt oriflame, kem dưỡng mắt oriflame có tốt không, kem dưỡng mắt oriflame có tốt không, kem dưỡng mắt oriflame có tốt không, 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *