kem dưỡng vùng mắt của oriflame novage Skinergise Ideal Perfection Eye Cream 34515 oriflame

Kem dưỡng vùng mắt của Oriflame có công dụng gì ?

Kem dưỡng vùng mắt của Oriflame có công dụng gì ?

Bạn đang quan tâm đến cách nuôi dưỡng vùng da quanh mắt khi thấy đã đến lúc ?. Vùng da mỏng manh này luôn được khuyên chăm sóc sớm ngay từ tuổi 20. Với kem dưỡng mắt của Oriflame cũng vậy, sản phẩm được phân ra tuỳ theo nhu cầu chăm sóc của bạn. Từ khi chưa xuất hiện lão hoá đến khi đã có nếp nhăn vừa hoặc sâu.

 

Kem dưỡng vùng mắt của Oriflame có công dụng gì ?

Đừng bỏ qua việc dùng kem dưỡng vùng da quanh mắt sớm. Vì vùng da này cùng bạn thể hiện những cảm xúc mỗi ngày, dễ hình thành nếp gấp. 

 

  • Tại sao phải dùng kem dưỡng mắt ?

Thử nhìn vào gương và cười nhẹ nhàng, bạn có thấy các nếp nhăn cũng thể hiện rõ ở đuôi mắt khi bạn cười không?. Dù bạn đang ở độ tuổi bao nhiêu, thì các nếp gấp đó nếu không được nuôi dưỡng và cấp ẩm mỗi ngày thì chúng sẽ càng sâu hơn, trông bạn sẽ nhanh già hơn. Bên cạnh đó, cuộc sống càng hiện đại, càng tiếp xúc nhiều thiết bị điện tử, sẽ làm bạn nhíu mắt, thức khuya, thậm chí là dụi mắt thường xuyên. Những tác động đó, đều vô hình tạo ra các nếp nhăn.

Và giờ đây, bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi: “Có nên dùng kem dưỡng mắt không ?”. Chúng được làm ra với các kết cấu mỏng nhẹ hơn kem dưỡng vùng da mặt, dễ dàng thẩm thấu, cấp ẩm và nuôi dưỡng hơn.

 

  • Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng mắt Oriflame

Lời khuyên là bạn nên dùng ngay bây giờ, đừng chần chừ. Vì thường bạn chỉ chăm chút làn da mặt và bỏ quên vùng mắt. Thực tế, lão hoá đến từ vùng này sẽ nhanh hơn nếu không được nuôi dưỡng. 

Bên cạnh đó, các thao tác chăm sóc cũng nên nhẹ nhàng và được nâng niu, tránh dụi mắt, tránh dùng lực mạnh. Bạn có thể học các thao tác mát xa nhẹ nhàng để giúp vùng da này lưu thông, hạn chế bọng mắt. Nên ngủ sớm, tập yoga mắt nếu ngồi trước máy tính, điện thoại và màn hình tivi lâu. 

Để sử dụng kem dưỡng mắt đúng cách và hiệu quả, bạn nên chọn sản phẩm theo nhu cầu. Ví dụ theo độ tuổi, theo các nếp nhăn đã có, bạn có hay thức khuya, bạn có quầng thâm không ?. Mỗi sản phẩm đều ghi rõ công dụng dựa theo nhu cầu cần chăm sóc của bạn. Nhưng lời khuyên tốt nhất vẫn là chăm sóc sớm và ngay bây giờ bằng các sản phẩm nuôi dưỡng cho mọi độ tuổi. Không cần chọn cầu kỳ, quan trọng là bạn có thói quen chăm sóc mỗi ngày.

Dùng mỗi ngày hai lần, sáng và tối, tuỳ thiết kế sản phẩm, bạn lấy lượng kem vừa đủ vào ngón áp út và thoa nhẹ nhàng lên vùng da xung quanh mắt. 

 

  • Top kem dưỡng mắt tốt của Oriflame


Từ khoá:  kem dưỡng vùng mắt của oriflame, kem dưỡng vùng mắt của oriflame, Kem dưỡng vùng mắt của Oriflame, kem dưỡng mắt ecollagen oriflame, kem dưỡng ecollagen của oriflame, kem mắt oriflame, kem dưỡng mắt optimals, top kem dưỡng mắt tốt nhất, kem dưỡng mắt giá rẻ

Shopping Cart