mỹ phẩm dành cho trẻ sơ sinh oriflame baby o

Mỹ phẩm cho bé sơ sinh Oriflame Baby O

Mỹ phẩm cho bé sơ sinh Oriflame Baby O

Khi mới bắt đầu làm cha mẹ, chúng tôi được những lời hướng dẫn và tin rằng chúng tôi cần một triệu tiện ích để con mình phát triển. Nhiệt kế tắm, máy hâm sữa, tã lót và quần áo trẻ em thiết kế riêng. Nhưng bạn có thực sự cần tất cả?. Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng chúng có thể hữu ích, chắc chắn, nhưng những gì con bạn thực sự cần là một vài điều rất đơn giản. Cùng mỹ phẩm cho bé sơ sinh Oriflame Baby O tìm hiểu những gì thật sự cần thiết cho bé của bạn.

  • Da kề da

Có thể bạn đã nghe nói rằng bạn sẽ làm hư con mình bằng cách bế chúng quá thường xuyên, nhưng thực tế thì ngược lại. Khoa học cho thấy trẻ sơ sinh cần tình yêu thương và sự tiếp xúc da kề da hơn bất cứ thứ gì khác!. Sự gần gũi và đụng chạm là chìa khóa để tạo sự gắn kết giữa cha mẹ và em bé, và việc không tiếp xúc có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển trí tuệ, thể chất và hành vi. Việc chạm vào cũng giúp điều chỉnh nhịp tim và nhịp thở của con bạn, cải thiện giấc ngủ và giúp con khỏe mạnh hơn. Vì vậy, hãy bỏ qua những bộ quần áo trẻ em sang trọng và nâng niu làn da của bé bất cứ khi nào có thể!.

 

Mỹ phẩm cho bé sơ sinh Oriflame Baby O

Dùng kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh Oriflame Baby O Multi-Purpose Balm sau mỗi lần tắm cũng là thời gian để mẹ thể hiện tình yêu thương với bé.

 

  • Sữa

Tất cả trẻ sơ sinh đều cần sữa, nhưng dù con bạn bú sữa mẹ hay bú bình, tất cả những gì quan trọng nhất vẫn là phải làm cho bé no bụng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nuôi con bằng sữa mẹ, thì thật sự rất tốt vì cho con bú sữa mẹ đã được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cả mẹ và con. Nó giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc một số bệnh và cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho em bé của bạn để phát triển. Nhiều bà mẹ phải vật lộn với việc cho con bú và điều quan trọng cần nhớ là nếu việc cho con bú không phù hợp với bạn thì đó không phải là một thất bại.

 

các sản phẩm cho trẻ sơ sinh oriflame baby o 0

Đừng quá áp lực với việc cho con bú bằng sữa mẹ hay bú bình.

 

  • Ngủ

Trẻ sơ sinh có thể ngủ ở bất cứ đâu. Chúng không thực sự cần nôi, cũi hay chỗ ngủ dành riêng cho trẻ, điều quan trọng là chúng phải ngủ. Trong khi ngủ, bộ não nhỏ của chúng lớn lên, phát triển và trưởng thành. Nó cũng giúp chúng xử lý đầu vào các giác quan và thúc đẩy quá trình học tập và hình thành trí nhớ. Tuy nhiên, giấc ngủ của chúng không phụ thuộc vào loại giường mà chúng ngủ. Trong vòng tay của bạn, xe đẩy hoặc bất cứ nơi nào bé ngủ đều được. 

  • Chăm sóc da cho bé

Trong số tất cả những điều trong danh sách những món đồ cần thiết cho trẻ sơ sinh, chăm sóc da nên được coi là điều cần thiết!. Da của em bé rất mỏng manh và mới được tiếp xúc với thế giới bên ngoài bụng mẹ. Khi còn trong bụng mẹ, trẻ sơ sinh có một lớp bảo vệ của vernix, một chất màu trắng có tác dụng bảo vệ và giữ ẩm cho da. Một số trẻ vẫn có nấm mốc trên da khi chúng được sinh ra, nhưng không phải tất cả và nếu có, chúng sẽ bị trôi đi ngay trong lần tắm đầu tiên. Hàng rào bảo vệ da của họ cũng mỏng hơn 30% so với da người lớn, có các yếu tố giữ ẩm tự nhiên và hàm lượng lipid thấp hơn, khiến da nhạy cảm hơn. Điều này có nghĩa là da em bé thực sự cần được hỗ trợ rất nhiều trong bộ phận chăm sóc da.

 

các sản phẩm cho trẻ sơ sinh oriflame baby o 1

Chúng tôi tin rằng cha mẹ nào cũng biết điều gì là tốt nhất cho con mình. Vì vậy, bất kỳ tiện ích nào bạn chọn để đầu tư cho con mình, hãy tin tưởng rằng bạn biết điều gì là đúng và đừng lo lắng về tất cả những lời khuyên ngoài kia. Và hãy nhớ rằng, nếu bạn đã thực hiện được bốn điều này, bạn đã đáp ứng được những nhu cầu quan trọng nhất của con mình. Đừng bỏ qua tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm mỹ phẩm cho bé sơ sinh Oriflame với 95% chiết xuất từ thiên nhiên và dầu Yến Mạch Thuỵ Điển rất an toàn cho làn da của bé nhà bạn.

 

TRẢI NGHIỆM MỸ PHẨM CHO BÉ SƠ SINH ORIFLAME BABY 


Từ khoá: mỹ phẩm cho bé, các sản phẩm cho trẻ sơ sinh, mỹ phẩm dành cho trẻ sơ sinh, kem dưỡng cho trẻ sơ sinh, sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh tốt nhất, sữa tắm gội cho bé sơ sinh loại nào tốt, sữa tắm gội an toàn cho trẻ sơ sinh, sữa tắm gội an toàn cho bé, sữa tắm gội trẻ sơ sinh, sữa tắm gội bé sơ sinh, baby o oriflame, sữa tắm gội cho bé sơ sinh, sữa tắm gội cho bé sơ sinh tốt nhất, sữa tắm gội cho bé sơ sinh da nhạy cảm, sữa tắm dầu gội cho trẻ sơ sinh, sữa tắm gội dành cho trẻ sơ sinh, sữa tắm dầu gội trẻ sơ sinh, sữa tắm và dầu gội cho bé sơ sinh, dầu gội sữa tắm cho trẻ sơ sinh, dầu gội sữa tắm cho bé sơ sinh, sữa tắm gội toàn thân cho trẻ sơ sinh, mua sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh, sữa tắm gội toàn thân cho bé, sữa tắm và dầu gội cho trẻ sơ sinh, kem chống hăm tã cho trẻ sơ sinh, kem chống hăm trẻ em, kem hôi hăm cho bé, kem bôi hăm, kem hăm cho em bé, kem chống hăm, kem hăm tã lại nào tốt

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart