bộ mỹ phẩm oriflame novage Brilliance Infinite Luminosity Set 44680

Những bộ dưỡng da tốt nhất của Oriflame mà bạn nên chọn

Những bộ dưỡng da tốt nhất của Oriflame mà bạn nên chọn

Ngày nay, dù là nam hay nữ, chăm sóc da vẫn được xem là điều cần thiết mỗi ngày để duy trì độ ẩm mịn, độ tươi sáng và đặc biệt là ngăn ngừa lão hoá cho làn da. Vậy bạn đã có bộ mỹ phẩm Oriflame dưỡng da cho riêng mình chưa?.

 

Những bộ dưỡng da tốt nhất của Oriflame mà bạn nên chọn

  • Tại sao nên dùng trọn bộ dưỡng da mặt ?

Vì mỗi sản phẩm đều có công dụng riêng, chúng được làm ra để giúp hỗ trợ cho nhau. Nếu thiếu nhau, chúng sẽ không phát huy hết công dụng và mang lại hiệu quả cho làn da của bạn. Chẳng hạn, bạn chỉ dùng kem đêm để nuôi dưỡng nhưng không dùng kem ngày để bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại cho da như khói bụi, nắng… thì làn da của bạn chưa được gọi là chăm sóc cân bằng.

 

  • Tại sao nên chọn bộ chăm sóc da Oriflame ?

Oriflame tự hào giới thiệu có 2 nhà khoa học nổi tiếng nhất từ đội ngũ chuyên gia. Nhờ nền tảng kiến thức sâu rộng về công nghệ và khoa học chăm sóc da, họ đã giúp Oriflame tạo nên những sản phẩm chất lượng và hiệu quả vượt trội. Gồm tiến sĩ Alain Mavon – Giám đốc viện nghiên cứu về da của Oriflame và Tiến sĩ Emma Kearneyphd – Chuyên gia khoa học đứng đầu phòng kiểm tra lâm sàng thuộc Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển.  

  • Oriflame có chuyên môn chăm sóc da từ 1967.

  • 160 nhà khoa học và một trung tâm Nghiên Cứu – Phát Triển sản phẩm riêng biệt.

  • 7.000 người tham gia vào 150 cuộc thử nghiệm lâm sàng và thực tế hằng năm.

  • Được trao 20 bằng sáng chế khoa học.

  • Hợp tác chiến lược với các viện da liễu hàng đầu.

bộ dưỡng da oriflame novage skinergise set 42723Những bộ dưỡng da tốt nhất của Oriflame mà bạn nên chọn

  • Tìm hiểu thêm những bộ dưỡng da tốt nhất của Oriflame

Các bộ dưỡng da NovAge là dòng chăm sóc da hiệu quả chuyên sâu của Oriflame, được thiết kế giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc da khác nhau trong từng giai đoạn của tiến trình lão hoá. Bộ mỹ phẩm NovAge ứng dụng khoa học tiên tiến, tích hợp công nghệ vượt trội và sử dụng chiết xuất tế bào gốc thực vật tự nhiên. 


Từ khoá: trọn bộ dưỡng da, trọn bộ mỹ phẩm chăm sóc da, bộ dưỡng da tốt nhất, trọn bộ chăm sóc da mặt, bộ sản phẩm dưỡng trắng da oriflame, bộ kem dưỡng trắng da oriflame, các bộ sản phẩm của oriflame, những bộ dưỡng da tốt nhất của oriflame, 

Shopping Cart