5 sản phẩm làm đẹp giúp chăm sóc bạn trong giấc ngủ

Những sản phẩm của oriflame chăm sóc bạn trong giấc ngủ

Những sản phẩm của oriflame chăm sóc bạn trong giấc ngủ

Hầu hết mọi thứ đều không thể làm được bằng hành động khi bạn ngủ, nhưng chăm sóc vẻ ngoài của bạn không phải là một trong số đó. Có rất nhiều sản phẩm được thiết kế để sử dụng vào ban đêm và chúng tôi đã chọn ra những lựa chọn tốt nhất. Đây là năm sản phẩm Oriflame hàng đầu để biến bạn thành một người đẹp ngủ trong rừng thực sự!.

 

Những sản phẩm của Oriflame chăm sóc bạn cả trong giấc ngủ

  • 1. MẶT NẠ NGỦ ORIFLAME NOVAGE

Mặt nạ là vật bất li thân trong việc chăm sóc da. Và mặc dù liệu pháp khuyên dùng thường kéo dài 10-15 phút là đủ để mang lại vẻ rạng rỡ và mịn màng tức thì, nhưng không có gì đánh bại được việc đắp mặt nạ qua đêm giúp bạn trông được nghỉ ngơi suốt 8 tiếng. Tôi thích sử dụng mặt nạ NovAge Intense Skin Recharge Overnight Mask. Sản phẩm được cung cấp bởi Dầu Inca Inchi giàu chất dinh dưỡng và Bơ Cupuacu, đồng thời chứa Axit Hyaluronic nổi tiếng với tác dụng làm mịn kết cấu da. Cảm nhận sự thay đổi của làn da ngay sau khi bạn thức dậy.

  • 2. SÁP ONG DƯỠNG MÔI TENDER CARE

Cấp ẩm suốt đêm khi bạn chỉ cần thoa trước khi đi ngủ. Sáp ong dưỡng Oriflame như một giải pháp tuyệt vời dành riêng cho đôi môi của bạn với dưỡng chất từ sáp ong, vitamin E. Thức dậy với đôi môi luôn ẩm mịn và đẹp hơn trong mắt chàng.

 

  • 3.  VIÊN DẦU DƯỠNG DA CỦA ORIFLAME

Nếu làn da có xu hướng bị khô và bong tróc, bạn sẽ không nên bỏ qua những giọt dầu dưỡng đầy dưỡng chất (thường sử dụng sau serum và trước kem dưỡng da ban đêm). Có thể bạn sẽ yêu thích Viên dầu dưỡng Oriflame NovAge Nutri6 Facial Oil là có sự pha trộn độc đáo của sáu loại dầu tự nhiên,  chúng thẩm thấu sau 1 phút mát xa nhẹ nhàng nhưng lại cấp ẩm sâu vào da, cho bạn làn da rạng rỡ hơn chỉ sau một đêm. Dùng viên dầu dưỡng da Oriflame liên tục 30 ngày và cảm nhận sự khác biệt.

  • 4. KEM DƯỠNG BAN ĐÊM ECOLLAGEN ORIFLAME

Khi bạn ngủ, da của bạn bắt đầu tự sửa chữa, xây dựng và tái tạo collagen. Và vì vậy, hãy hoàn thành quy trình chăm sóc da buổi tối của bạn với kem dưỡng ban đêm Ecollagen Novage. Nó được thiết kế để tăng cường sản xuất collagen và làm mờ các nếp nhăn. Các nếp nhăn của bạn sẽ đầy đặn trở lại và kết cấu da trông mịn màng và khỏe mạnh hơn khi bạn thức dậy.

Bộ đôi kết hợp hoàn hảo là tinh chất serum Oriflame Novage Ecollagen giúp thẩm thấu sâu hơn vào da, tái tạo collagen hiệu quả hơn.

 

kem dưỡng da chân oriflame

 

  • 5. KEM DƯỠNG DA CHÂN CỦA ORIFLAME

Khuôn mặt của bạn không phải là nơi duy nhất có thể được hưởng lợi từ việc chăm sóc qua đêm, buổi tối chủ nhật là thời điểm lý tưởng để thư giãn cùng kem dưỡng da chân Oriflame lên đôi chân mệt mỏi với các thành phần thiên nhiên yêu thích hoặc đặc trị riêng cho gót chân nứt nẻ. Để tăng cường hiệu quả, xỏ chân vào đôi tất dưỡng ẩm!.


Từ khoá: những sản phẩm của oriflame, những sản phẩm của oriflame, 

Shopping Cart