nước hoa oriflame mùi thanh lịch

Nước hoa Oriflame mùi nào thơm mà bạn nên thử

Nước hoa Oriflame mùi nào thơm mà bạn nên thử

Bạn cần xác định rõ 2 yếu tố là mục đích sử dụng cũng như nốt hương mà bạn đã yêu thích để có thể chọn cho mình một chai nước hoa Oriflame ưng ý nhất. Bên dưới sẽ là vài gợi ý cho bạn một số hương nước hoa của Oriflame mà bạn nên thử.

 

Nước hoa Oriflame mùi nào thơm mà bạn nên thử

Bạn là cô nàng quyến rũ hay cá tính. Hãy chọn theo phong cách để làm nổi bật bản thân hơn. Vậy nước hoa Oriflame mùi nào thơm.

 

  • CÁC NỐT HƯƠNG PHỔ BIẾN.

Có thể bạn chưa phải là người sành nước hoa và chưa phân biệt được các nốt hương cơ bản thì bên dưới sẽ là một vài gợi ý:

– Nốt hương Citrus: thuộc họ cam chanh, thường tươi mát và sảng khoái. Đây là các loại trái cây hoặc nguyên liệu thô có mùi cam quýt (đặc biệt là cỏ roi ngựa và sả) và một số ít nằm trong số các thành phần cổ xưa nhất trong nước hoa cùng với nhựa. Các biến thể hiện đại hơn, chẳng hạn như bưởi chùm, bưởi chùm, yuzu và hassaku, là những phát triển tương đối gần đây trong lĩnh vực chiết xuất nước hoa.

– Nốt hương Fruits, Vegetable, Nuts: thuộc về trái cây, rau củ và các loại hạt thường. Hương trái cây ngoài cam quýt (tạo thành một lớp riêng) đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây đến mức chúng xứng đáng có một danh mục của riêng mình. Các nốt rau củ bất thường hơn, đôi khi được hiển thị thông qua ảo ảnh: một ví dụ sẽ là nốt củ cải mà thân rễ iris đôi khi tạo ra.

– Nốt hương Flowers: thuộc về các loại hoa. Các thể loại hương thơm tự nhiên, trực tiếp ngửi thấy mùi hoa thơm, thường có nhiều sắc thái: từ hương đầu chuối của ylang-ylang, sắc thái rượu trong hoa hồng tươi và đặc tính giống như hạnh nhân của heliotrope, đến hương hoa hồng bên hoa huệ mới hái, qua hương thơm mơ của hoa mai, những nét chấm phá của hoa mộc lan và những khía cạnh caramel của hoa oải hương, những bông hoa có thể thể hiện những khía cạnh đáng ngạc nhiên mà không chỉ các loài côn trùng mà còn cả con người mê mẩn.

– Nốt hương Spices: thuộc về gia vị. Nhóm Gia vị là một thể loại nước hoa quen thuộc, chủ yếu nhờ chúng được đưa vào thực phẩm từ lâu đời. Một số người trong số họ tự hào về vị trí trong bất kỳ tủ gia vị nhà bếp tự trọng nào, chẳng hạn như quế, hạt tiêu, đinh hương, rau mùi, gừng. Những loại khác lạ hơn, từ nghệ tây quý giá được hái bằng tay, đến me và caraway và hạt tiêu hồng có màu hồng rất nhẹ nhàng. Các loại gia vị thực sự luôn được sấy khô, nhưng có một số loại thảo mộc có vị cay đối với chúng, chẳng hạn như lá oregano. Chúng có thể được sử dụng cả tươi hoặc khô.

– Nốt hương Wood and Mosses: thuộc về gỗ và rêu. Các nốt hương gỗ rất đáng tin cậy, như con bài Jack trong bộ bài, thì đối với các nhà sang tạo nước hoa có tay nghề cao, nó sẽ cung cấp phần cuối của bố cục và củng cố các yếu tố khác theo cấu trúc khứu giá. Một vài nốt hương gỗ quý giá có thể đóng vai trò là nốt hương đầu hoặc nốt giữa, cụ thể là gỗ hồng sắc.

 

  • GỢI Ý MỘT SỐ NƯỚC HOA ORIFLAME LUÔN ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐỂ TRẢI NGHIỆM

Với Oriflame, có hơn 50 chai nước hoa khác nhau gồm nước hoa Oriflame nam và nước hoa Oriflame nữ được làm ra bởi các nhà sáng tạo nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Mang đến nhiều nốt hương riêng biệt khác nhau từ Citrus, đến hoa, cỏ, gia vị và gỗ nồng ấm. 

Bạn có thể chọn cho riêng mình tuỳ theo môi trường sử dụng như khuyến khích hương cam chanh ở nơi văn phòng hoặc đi chơi. Hương gỗ và gia vi nồng ấm cho các bữa tiệc đêm sang trọng. Hãy tự cảm nhận nước hoa Oriflame mùi nào thơm và chọn cho mình nốt hương khiến bạn tự tin nhất cùng Oriflame nhé. 

NƯỚC HOA NỮ ORIFLAME bạn nên thử

NƯỚC HOA NAM ORIFLAME bạn nên thử

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *