phấn phủ oriflame 31808 giordani gold

Phấn phủ dạng nén của Oriflame giúp da thêm mịn mượt khô ráo

Phấn phủ dạng nén của Oriflame giúp da thêm mịn mượt khô ráo

Bước dặm cuối trong lớp nền từ phấn phủ sẽ mang lại điều kỳ diệu cho làn da. Đó chính là độ mượt mà và khô ráo nhất là cô nàng sở hữu làn da dầu, da hỗn hợp. Phấn phủ Oriflame dạng nén luôn là giải pháp phù hợp cho lớp nền thêm hoàn hảo.

Phấn phủ dạng nén của Oriflame giúp da thêm mịn mượt khô ráo

Phấn phủ của Oriflame được chia thành 3 dòng sản phẩm riêng biệt, phù hợp cho mọi loại da:

  • Phấn phủ OnColour Oriflame dành cho lứa tuổi teen hoặc cho cô nàng nhiều dầu, giá cả cực phải chăng, với kết cấu siêu nhẹ giúp làm mềm, mịn, sáng da. Duy trì lớp nền và giúp hấp thụ các chất dầu thừa trên da trong suốt cả ngày một cách hiệu quả.

  • Phấn phủ The One Oriflame thích hợp cho cô nàng năng động, với thiết kế nhỏ gọn, giúp mang lại làn da trông sáng đẹp tự nhiên với lớp nền mịn màng. Công nghệ Soft Focus giúp làm mờ các khuyết điểm kết hợp với các hạt phấn ngọc trai giúp làn da trông sáng tự nhiên. Thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu/hỗn hợp giúp thấm hút dầu vùng chữ T thêm khô ráo.

  • Phấn phủ Giordani của Oriflame thích hợp cho cô nàng tinh tế, sang trọng, có làn da nhiều khuyết điểm, sản phẩm cho hiệu ứng lớp nền mịn lì giúp hạn chế dầu và bóng nhờn đồng thời giúp nuôi dưỡng làn da. Được chế tác với Pigment Blend cho độ che phủ hoàn hảo, chiết xuất Nụ Tầm Xuân, vitamin C và vitamin E có khả năng giúp bảo vệ và phục hồi da, hiệu ứng mịn lì hoàn hảo được thiết kế để hấp thụ dầu thừa. Độ che phủ cao giúp làn da trông mềm mịn và đều màu. Giúp che mờ các nếp nhăn và vết chân chim. Chứa thành phần phục hồi từ tầm xuân và vitamin C và E có tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn.


Từ khoá: giá phấn phủ oriflame, phấn phủ oriflame giá bao nhiêu, phấn kiềm dầu, phấn oriflame, phấn phủ oriflame kiềm dầu, phấn phủ dành cho da dầu, phấn phủ tốt nhất của oriflame, phấn phủ oriflame loại nào tốt, phấn phủ oriflame màu da, phấn phủ oriflame màu sáng, phấn phủ oriflame nào được ưa chuộng nhất, phấn phủ oriflame mua ở đâu, phấn phủ dạng nén của oriflame, phấn phủ dạng nén của oriflame,

Shopping Cart