serum dưỡng da oriflame novage ecollagen wrinkle power set

Tại sao cần dùng tinh chất serum dưỡng da Oriflame ?

Tại sao cần dùng tinh chất serum dưỡng da Oriflame ?

Trong những năm qua, bước serum đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng trong lĩnh vực chăm sóc da. Mặc dù vậy, nhiều người trong chúng ta vẫn không chắc chắn về serum là gì và cách sử dụng như thế nào cho đúng. Chúng tôi đã quyết định hỏi Holly Grenfell, chuyên gia chăm sóc da và là thành viên của Hội đồng chuyên gia chăm sóc da của Oriflame một số câu luôn được quan tâm này.

Tại sao cần dùng tinh chất serum dưỡng da Oriflame ?

  • Serum là cái gì?

Serum là sản phẩm chăm sóc da với hàm lượng cao các thành phần hoạt tính như chất chống oxy hóa, axit và vitamin. Serum thực sự có thể giúp làn da của bạn về lâu dài để tăng cường collagen và mức độ dưỡng ẩm tối ưu. Chúng có kết cấu nhẹ hơn kem vì chúng bao gồm các phân tử nhỏ hơn, vì vậy chúng có thể cung cấp các chất dinh dưỡng bổ sung đến các lớp sâu hơn của da.

  • Lợi ích của việc sử dụng serum là gì?

Serum được bào chế để nhắm vào những mối quan tâm cụ thể nằm bên dưới lớp biểu bì như sắc tố, đốm đồi mồi và nếp nhăn sâu hơn. Sản phẩm này là một phần thiết yếu của chương trình chăm sóc da chống lão hóa và có các nghiên cứu lâm sàng tuyệt vời để chứng minh hiệu quả của chúng.

  • Tôi có thể sử dụng serum để thay thế kem dưỡng da ban ngày và ban đêm không?

Không, kem dưỡng ẩm được bào chế để giữ nước cho da bằng cách đặt một hàng rào bảo vệ giữa da và bên ngoài. Serum được bào chế để thẩm thấu sâu vào da để cung cấp các thành phần quan trọng.

Kem dưỡng da ban ngày, ban đêm và serum có những vai trò khác nhau và nếu loại trừ một trong số chúng, bạn đang tước đi những lợi ích quan trọng mà chúng mang lại cho làn da. Dưới đây là một số thông tin nhanh để giúp bạn phân biệt giữa ba loại:

• Serum- có kết cấu nhẹ để hấp thụ liền mạch vào da cung cấp các thành phần hoạt tính. Serum tăng hiệu quả của Kem dưỡng da ban ngày, nhưng không thay thế nó.
• Kem dưỡng da ban ngày – dưỡng ẩm sâu và bảo vệ làn da của bạn suốt cả ngày. Công thức với các yếu tố UV cung cấp lá chắn bảo vệ khỏi lão hóa do bức xạ mặt trời.
• Kem dưỡng da ban đêm – đặc biệt dành cho ban đêm, serum là không đủ cho làn da của bạn, nó cần một loại kem dưỡng da ban đêm mang lại sự nuôi dưỡng cho làn da nhanh chóng tái tạo và đổi mới trong đêm.

Thoa serum lên mặt vừa rửa sạch và massage cho da mặt và cổ. Một giọt là đủ vì công thức rất đậm đặc và dễ dàng lan tỏa trên da. Serum hấp thụ rất nhanh nên làn da của bạn có thể sẵn sàng sử dụng kem dưỡng da ban ngày hoặc ban đêm tùy thuộc vào thời điểm trong ngày. 

 

TRẲI NGHIỆM VÀ TÌM HIỂU THÊM SERUM ORIFLAME


Từ khoá: sau bước serum là gì, cách sử dụng serum đúng cách, cách sử dụng serum hiệu quả, serum là gì cách sử dụng, serum novage, serum dưỡng ẩm là gì, serum đặc trị, lọ serum là gì, serum còn gọi là gì, serum cho mặt là gì, công dụng serum oriflame, công dụng serum novage, công dụng serum dưỡng da, công dụng của serum oriflame, công dụng của serum là gì, tinh chất serum dưỡng da oriflame, tinh chất serum dưỡng da oriflame

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart