Thực phẩm chức năng Wellness của Oriflame

Thực phẩm chức năng Oriflame có tốt không ?

Thực phẩm chức năng Oriflame có tốt không ?

Trước tiên, bạn cần lưu ý rằng thực phẩm chức năng hoàn toàn không có tác dụng chữa trị bệnh mà chỉ hỗ trợ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mà hàng ngày bạn bổ sung chưa đủ mà thôi. Việc thiếu hụt dinh dưỡng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Vì thế, sản phẩm thực phẩm chức năng của Oriflame được ra đời giúp bổ sung dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày cho bạn. Cùng tham khảo thêm 4 Thay Đổi Lối Sống Dễ Dàng Giúp Bạn Trông Đẹp Nhất.

  • Ngủ đủ giấc và ngủ thật ngon.

Tất cả chúng ta đều hiểu rõ về lợi ích của việc nhắm mắt đủ, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn cảm thấy khó ưu tiên một giấc ngủ ngon – vì vậy, đây là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng cho bạn nếu có mục tiêu muốn có sức khoẻ tốt. Giấc ngủ cũng quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta như một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên, vì nó cung cấp cho cơ thể thời gian để nghỉ ngơi và tái tạo. Trong khi chúng ta ngủ, các tế bào da của chúng ta được đổi mới, cơ bắp được sửa chữa và bộ não của chúng ta đang hoạt động thêm để đảm bảo rằng nó luôn ở trạng thái tốt nhất. Giấc ngủ rất quan trọng để giúp não bộ xử lý thông tin mới, đồng thời cũng góp phần vào trí nhớ dài hạn, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng chú ý đến các nhiệm vụ phức tạp của chúng ta. Ngoài chức năng của não, giấc ngủ đóng một vai trò rất lớn đối với cơ thể chúng ta hoạt động như thế nào. Điều này thể hiện rõ ràng khi bạn xem xét việc ngủ ít hơn 7 giờ một đêm liên tục có thể góp phần gây ra một số bệnh như thế nào, bao gồm: bệnh tim, trầm cảm, suy giảm chức năng miễn dịch, tăng cân và béo phì (danh sách có thể tiếp tục). Vì vậy, hãy đối xử với bản thân bằng những giấc ngủ thật sâu và ngon, cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó!.

  • Tập thể dục.

Khi đối mặt với danh sách công việc ngày càng tăng và thời hạn sắp tới, tập thể dục thường là một trong những điều đầu tiên chúng ta bỏ qua. Nhưng chúng ta thực sự không nên, bởi vì tập thể dục thường xuyên hàng ngày là một trong những điều tốt nhất mà chúng ta có thể làm cho sức khỏe và hạnh phúc của mình. Có thể dễ dàng phát triển một cách tiếp cận tất cả hoặc không để tập thể dục nhưng duy trì hoạt động không có nghĩa là tập thể dục trong vài giờ cùng một lúc. Tập thể dục được định nghĩa là bất kỳ chuyển động nào khiến cơ bắp hoạt động và cơ thể đốt cháy calo. Đó có thể là bất cứ điều gì, từ việc đi dạo trong rừng đến ghi danh sách bài hát yêu thích của bạn và khiêu vũ quanh phòng khách. Tập thể dục thường xuyên có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả tác dụng phòng ngừa bệnh tật, chẳng hạn như tăng khối lượng cơ, sức khỏe tim mạch tốt hơn và cải thiện giấc ngủ, trí nhớ và sức khỏe tâm thần, cũng như giảm nguy cơ xương giòn, bệnh tim, ung thư, trầm cảm và thừa cân / béo phì. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), người lớn trong độ tuổi 18-64 nên dành ít nhất 30 phút hoạt động aerobic cường độ trung bình mỗi ngày hoặc tăng gấp đôi số lượng để có thêm lợi ích cho sức khỏe. Bài tập nên được thực hiện với thời lượng ít nhất 10 phút. Các hoạt động tăng cường cơ bắp nên được thực hiện liên quan đến các nhóm cơ chính ít nhất 2 ngày một tuần.

 

Thực phẩm chức năng Oriflame có tốt không ?

Sản phẩm Wellness của Oriflame chính hãng từ Thuỵ Điển mang đến nguồn dinh dưỡng an toàn và lành mạnh.

  • Dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân

Ngày nay, tự chăm sóc bản thân đã trở thành một từ thông dụng, một từ thường gợi lên hình ảnh của những người kỹ thuật viên chăm sóc người phụ nữ hoặc những người đi spa sang trọng. Mặc dù tất cả những điều này chắc chắn được coi là một hình thức chăm sóc bản thân, nhưng nó không phải lúc nào cũng đòi hỏi sự nuông chiều tốn kém. Tự chăm sóc bản thân có thể đơn giản như ngủ một đêm thật ngon sau mọi nghĩa vụ và nằm dài trên ghế sofa với một cuốn sách. Đó có thể là dọn dẹp tủ quần áo lớn hoặc tự nấu bữa ăn yêu thích của mình. Đó có thể là một buổi tối chơi boardgame với những người thân yêu, hoặc chỉ âu yếm với chú chó của bạn. Toàn bộ ý tưởng về tự chăm sóc bản thân bao gồm việc lùi lại một bước trước nhiều nhu cầu của cuộc sống và đảm bảo rằng chúng ta đang chăm sóc bản thân và các nhu cầu của mình. Tự chăm sóc bản thân là điều quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn dành đủ thời gian trong thói quen của mình cho những việc bạn cần làm để khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

  • Detox

Nên tìm hiểu về detox và thực phẩm bổ sung cũng là một lựa chọn cho quy trình detox của bạn, chúng giúp hỗ trợ dinh dưỡng đầy đủ hơn so với việc ăn uống nghèo nàn mỗi ngày của bạn. Chẳng hạn như ăn quá ít cá chứa axit béo, thiếu quá nhiều canxi mỗi ngày, thiếu hụt nhiều vitamin và khoáng chất từ rau củ quả và trái cây. Thực phẩm bổ sung Wellness Oriflame giúp bạn cân bằng lại nguồn dinh dưỡng có lợi cần thiết cho cơ thể. Sự bổ sung này vừa được xem là cân bằng cũng như củng cố lại cơ thể sau khi đào thải bằng detox những chất độc hại ra ngoài. 

 

TRẢI NGHIỆM NGAY DÒNG THỰC PHẨM WELLNESS ORIFLAME


Từ khoá: wellness oriflame, thực phẩm chức năng oriflame có tốt không, thực phẩm chức năng oriflame có tốt không, thực phẩm chức năng oriflame có tốt không, thực phẩm chức năng oriflame có tốt không, thực phẩm chức năng oriflame có tốt không, thực phẩm chức năng trẻ em oriflame, thực phẩm chức năng của oriflame, sản phẩm wellness oriflame, sữa wellness oriflame, 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart