kem dưỡng da ban ngày của oriflame Glow Essentials Face Cream with Vitamins E & B3 SPF 10

Top kem dưỡng da chống nắng của Oriflame giúp bảo vệ da khỏi tia UV

Top kem dưỡng da chống nắng của Oriflame giúp bảo vệ da khỏi tia UV

Đừng để tia UV làm hại đến làn da mỏng manh của bạn, và chúng cũng là nguyên nhân chính gây ra sự lão hoá nhanh nếu làn da da không được bảo vệ mỗi ngày. Kem dưỡng da có chống nắng của Oriflame chứa chỉ số chống nắng tối thiểu với sự kết hợp giữa thành phần dưỡng da và  thành phần bảo vệ da. Nếu bạn thật sự quan tâm đến làn da, đừng bỏ qua bước kem chống nắng ở lớp cuối cùng vào ban ngày. Chúng mới là vũ khí chính để bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. 

 

Top kem dưỡng da chống nắng của Oriflame giúp bảo vệ da khỏi tia UV

  • Có nên dùng kem dưỡng da chống nắng không ?

Chỉ số chống nắng luôn được khuyến cáo tối thiểu là SPF 30 vì thế những sản phẩm kem dưỡng da chống nắng ban ngày thường có kèm chỉ số từ SPF 10 đến SPF 35, như một lớp màng bảo vệ thêm cho làn da. Tuỳ theo môi trường làm việc, bạn có thể chọn chỉ số chống nắng phù hợp và sử dụng cho đúng cách. Chẳng hạn phải thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 tiếng nếu bạn làm việc ngoài trời ở cường độ cao. 

Kem dưỡng da kết hợp chống nắng vào ban ngày là sự kết hợp hoàn hảo giúp bảo vệ làn da. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì nên chọn sản phẩm có chỉ số SPF từ 30 trở lên. Còn nếu bạn là người yêu làn da của mình, chỉ số chống nắng trong kem dưỡng có thể chỉ cần tối thiểu SPF 20 và kết hợp cùng kem chống nắng để bảo vệ tối ưu nhất. 

Trải nghiệm kem dưỡng da chống nắng của Oriflame


Từ khoá: kem chống nắng oriflame, kem chống nắng oriflame có tốt không, kem chống nắng novage oriflame, kem dưỡng da oriflame, kem dưỡng da chống nắng tốt nhất, kem dưỡng da và chống nắng, kem dưỡng da chống nắng ban ngày loại nào tốt, 

Shopping Cart