công dụng của dầu cá oriflame 29705

Uống dầu cá khi nào tốt nhất ?

Uống dầu cá khi nào tốt nhất ?

Dầu cá là một chất bổ sung axit béo omega 3 có liên quan đến một số lợi ích sức khỏe. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy dầu cá có thể giúp giảm viêm, cải thiện sức khỏe tim mạch, bảo vệ chức năng não.

Hơn nữa, bổ sung dầu cá của bạn vào những thời điểm nhất định có thể giúp tối ưu hóa hiệu quả của nó và ngăn ngừa một số tác dụng phụ.

Bài viết này sẽ xem xét kỹ hơn khi nào bạn nên dùng dầu cá.

 

Uống dầu cá khi nào tốt nhất ?

Dầu cá Omega 3 Oriflame từ Thuỵ Điển giúp bổ sung DHA và EPA ngăn ngừa bệnh tim mạch – 29705 Oriflame

 

  • Uống dầu cá khi nào thì tốt nhất ?

Bạn có thể dùng dầu cá vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, tùy thuộc vào thời điểm nó phù hợp nhất với bạn. Điều này là do hầu hết các nghiên cứu cho thấy rằng những lợi ích tiềm năng của việc bổ sung dầu cá không phải là ngay lập tức, mà thay vào đó là liên quan đến việc sử dụng lâu dài.

Các nghiên cứu cho thấy dùng dầu cá trong vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm có thể làm tăng nồng độ axit béo omega-3 trong máu. Tuy nhiên, điều chỉnh thời gian bổ sung có thể giúp ngăn ngừa một số tác dụng phụ liên quan đến dầu cá. Ví dụ, trào ngược axit là một trong những tác dụng phụ phổ biến nhất liên quan đến việc bổ sung dầu cá.

Mặc dù điều này có thể là do thành phần chất béo của dầu cá, nhưng dầu ăn vào sẽ nổi lên trên các chất chứa trong dạ dày có thể góp phần gây ra tác dụng phụ này.

Chia dầu cá của bạn thành hai liều nhỏ hơn và uống vào buổi sáng và buổi tối là một chiến lược hiệu quả có thể giúp ngăn ngừa chứng trào ngược axit và chứng khó tiêu.

 

  • Có nên uống viên dầu cá ngay sau khi ăn ?

Bất kể khi nào bạn bổ sung dầu cá, điều quan trọng là phải bổ sung dầu cá cùng với bữa ăn để tối đa hóa sự hấp thụ vào cơ thể. Đặc biệt, dùng dầu cá với nguồn chất béo tốt có thể làm tăng sinh khả dụng của axit béo omega-3 và tăng cường hiệu quả của chúng. Hơn nữa, dùng dầu cá với thức ăn có thể làm giảm một số tác dụng phụ liên quan đến chất bổ sung.

Ví dụ, tiêu thụ dầu cá ngay sau bữa ăn có thể làm giảm nguy cơ trào ngược axit và chứng khó tiêu.

Mặc dù cần nghiên cứu thêm, một số người dùng cũng báo cáo rằng dùng dầu cá với thức ăn có thể ngăn ngừa các tác dụng phụ phổ biến khác, chẳng hạn như tiêu chảy, ợ hơi và buồn nôn.

 

  • Một ngày nên uống mấy viên dầu cá ?

Bạn nên uống theo chỉ định của nhà sản xuất ghi trên vỏ hộp. Với dầu cá của Oriflame bạn cần bổ sung 2 viên mỗi ngày đối với cơ thể người lớn trưởng thành.

 

 Trải nghiệm ngay viên dầu cá Omega 3 Oriflame


Từ khoá: tập gym uống dầu cá khi nào, uống dầu cá khi nào tốt, bà bầu nên uống dầu cá khi nào, mẹ bầu nên uống dầu cá khi nào, uống dầu cá khi mang thai, uống dầu cá khi tập gym, uống dầu cá khi nào là tốt nhất, uống dầu cá khi nào là tốt, nên uống dầu cá khi nào, dầu cá uống có tác dụng gì, uống viên dầu cá khi nào, khi nào nên uống dầu cá, dầu cá omega 3 uống như thế nào, dầu cá omega 3 cách dùng, dầu cá uống thế nào, dầu cá uống như thế nào, dầu cá uống khi nào, uống dầu cá khi nào trong ngày, nên uống dầu cá khi nào trong ngày, khi nào nên uống dầu cá omega 3, dầu cá omega 3 nên uống khi nào, có nên uống dầu cá thường xuyên không, dầu cá omega 3 của oriflame có tốt không, công dụng của dầu cá oriflame, giá omega 3 của oriflame, mua dầu cá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart