viên uống wellness có tốt không 29696 29697

Viên uống Wellness có tốt không ?

Viên uống Wellness có tốt không ?

Bổ sung một gói Wellness viên của Oriflame mỗi ngày giúp hỗ trợ nguồn dinh dưỡng thiết yếu. Cơ thể chúng ta cần một chế độ dinh dưỡng toàn diện có các vitamin và khoáng chất để được khoẻ mạnh. Trong cuộc sống hiện đại, nếu nguồn dinh dưỡng từ thức ăn chưa đảm bảo đủ thì trong trường hợp này bạn có thể dùng thực phẩm bổ sung để hỗ trợ dinh dưỡng thiết yếu này mỗi ngày.

Viên uống Wellness có tốt không ?

  • Sự khác nhau giữa Wellness Pack Man và Wellness Pack Woman ?

Dòng sản phẩm Wellness Pack Oriflame gồm có riêng biệt cho nam và nữ, nguyên nhân là do mỗi gói Wellness Pack có chứa viên nén vitamin và khoáng chất tổng hợp dành cho nam và nữ. Cả hai phiên bản đều được phát triển với 22 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết để hỗ trợ cho nhu cầu dinh dưỡng và sinh lý. Tuy nhiên, nhìn chung phụ nữ cần nhiều sắt hơn trong khi nam giới cần nhiều magie, kẽm, crom, selen và vitamin A. Vì vậy, viên nén đa vitamin và khoáng chất dành cho nam và nữ có hàm lượng của các chất vi dinh dưỡng trên khác nhau.

 

  • Viên uống Wellness có tốt không ?

Nếu bạn đang có một lối sống ăn uống lành mạnh và biết lên kế hoạch dinh dưỡng mỗi bữa ăn thì bạn không cần thiết dùng đến thực phẩm bổ sung. Nhưng nếu cuộc sống bận rộn đang kéo sức khoẻ của bạn đi xuống thì viên uống Oriflame được xem là một sự hỗ trợ với nhiều điều tiện lợi. Đặc biệt là thiết kế dạng gói giúp bạn có thể bỏ gọn vào túi xách mà không cần mang quá nhiều chai lọ. Kế đến là nguồn dinh dưỡng thiết yếu từ 4 viên trong gói gồm 2 viên dầu cá omega 3 giúp hỗ trợ chức năng não, mắt và hệ thần kinh, 1 viên astaxanthin giúp bảo vệ trước các gốc tự do và giảm nếp nhăn, 1 viên vitamin và khoáng chất tổng hợp với công thức riêng dành cho nam và nữ.

Lưu ý: thực phẩm chức năng không phài là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh.

HÃY CHỌN WELLNESS PACK PHÙ HỢP CHO BẠN

Shopping Cart