Bán Hàng Oriflame Nhà Phân Phối Oriflame

Thủ tục đăng ký làm tư vấn viên Oriflame

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LÀM TƯ VẤN VIÊN ORIFLAME THẬT ĐƠN GIẢN

Sau khi tìm hiểu về Oriflame, nếu bạn đã muốn trở thành: Tư Vấn Viên bán hàng mỹ phẩm của Oriflame hay gọi là Nhà Phân Phối Oriflame. Bạn cần phải có 1 MÃ SỐ Nhà Phân Phối để mua hàng và bắt đầu khởi nghiệp. Có 4 điều bạn cần hoàn thành:

 • Bước 1: Đăng ký mở mã số Nhà phân phối Oriflame. Bằng cách điền vào Form Online bên dưới. Bạn sẽ được nhận mã số tư vấn viên và mật khẩu qua Email. XEM CHI TIẾT.

 • Bước 2: Phải hoàn thành bài bài đào tạo về “Luật bán hàng bán hàng đa cấp” Online. Sau khi đăng ký mở mã số bạn sẽ được hướng dẫn học bài đào tạo này cho đến khi hoàn thành khoá học và nhận được chứng chỉ để bảo đảm quyền lợi của bạn. XEM CHI TIẾT.

 • Bước 3: Sau khi hoàn tất việc học bạn cần in ra “Bộ hợp đồng bán hàng đa cấp” và nộp cho công ty. TNHH Oriflame Việt Nam. (Bạn sẽ được hướng dẫn để hoàn thành bước này). XEM CHI TIẾT.

 • Bước 4: Mã số được kích hoạt và bắt đầu bán hàng để có đơn hàng đầu tiên và tham gia chương trình quà dành cho người mới tuỳ theo mỗi tháng. XEM CHI TIẾT.

Hoàn thành rất đơn giản và hỗ trợ cho tất cả mọi người, chỉ cần nộp Online tại nhà. Với Oriflame bạn hoàn toàn quyết định mức độ công việc và thành công của mình. 


Thủ Tục Đăng Ký Làm Tư Vấn Viên Oriflame 1

BƯỚC 1: ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ ONLINE

– Căn cước công dân: Vui lòng tải hình CCCD gốc mặt trước và mặt sau thật rõ ràng, không nhá sáng, không mất góc, có màu.

– NẾU bạn đã có mã số thành viên Oriflame rồi hoặc đã có người hướng dẫn, vui lòng KHÔNG ĐĂNG KÝ nữa. Nhưng nếu đã qua 12 tháng kể từ ngày không hoạt động, có thể đăng ký lại tại đây.

– LƯU Ý: Hãy chắc chắn rằng bạn muốn đăng ký trước khi điền Form đăng ký này. Điền vào Form này nghĩa là bạn đang đăng ký trực tiếp với Oriflame Việt Nam, bạn sẽ tạm thời được cấp mã số. Hãy kiểm tra email và chờ chúng tôi hướng dẫn chi tiết từng bước để bắt đầu công việc.

– Email phải chính xác. Kiểm tra email (kể cả email rác).

– Có mã số không có nghĩa là bạn đã có thể đặt hàng ngay. Mà phải hoàn thành bước số 2 và số 3 bên dưới. 

ĐIỀN FORM

 


Thủ Tục Đăng Ký Làm Tư Vấn Viên Oriflame 1

BƯỚC 2: SAU KHI HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ ONLINE, PHẢI HOÀN THÀNH BÀI ĐÀO TẠO ONLINE BẮT BUỘC VỀ LUẬT KINH DOANH BÁN HÀNG ĐA CẤP

Tại sao phải học? – Học để hiểu và đảm bảo quyền lợi của bạn, hiểu về công ty Oriflame.

 • Để chắc chắn rằng bạn có đầy đủ kiến thức để bán hàng, bạn sẽ được học 1 khoá đào tạo online trực tuyến với công ty TNHH Oriflame Việt Nam. Khóa học bao gồm 8 tiếng, gồm 7 học phần. Các bạn cần học tất cả các học phần để tiến đến bài kiểm tra bao gồm 20 câu hỏi. Sau khi trả lời tất cả các câu hỏi, nếu bạn đạt số điểm tổng thể trên 80% là bạn sẽ “đạt chuẩn” thì mới hoàn thành khoá học đào tạo Online này.

 • Hướng dẫn cơ bản để vào học: Sau khi bạn được thông báo mã số tư vấn viên Oriflame và mật khẩu qua email. Bạn cần hoàn thành bài đào tạo này trong mục Huấn Luyện ==> E-Learning trên website chính thức của công ty TNHH Oriflame Việt Nam.

 

Thủ Tục Đăng Ký Làm Tư Vấn Viên Oriflame Thật Đơn Giản

Bạn sẽ phải học ngay sau khi đăng ký Oriflame: Nhằm tuân thủ quy định của pháp luật về hoạt động bán hàng đa cấp.

THAM KHẢO TẠI ĐÂY


Thủ Tục Đăng Ký Làm Tư Vấn Viên Oriflame 1

BƯỚC 3: NỘP BỘ HỢP ĐỒNG CHO CÔNG TY TNHH ORIFLAME VIỆT NAM

Đây là bước cuối cùng để kích hoạt mã số tư vấn viên của bạn, để có thể hoạt động và mua hàng được. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký, bạn cần hoàn thành bước số 2, sau đó bạn sẽ được nhóm chúng tôi hỗ trợ việc nộp “Bộ hợp đồng” này. Rất đơn giản.

Công ty TNHH Oriflame Việt Nam sẽ xem xét bộ hợp đồng đã đủ điều kiện chưa, sau đó sẽ cấp Thẻ Thành Viên cho bạn và bạn đã có thể chính thức bắt đầu bán hàng.


Thủ Tục Đăng Ký Làm Tư Vấn Viên Oriflame 1

BƯỚC 4: KHỞI ĐẦU CÙNG ORIFLAME THẬT DỄ DÀNG

 • Gia nhập việc làm Oriflame và tận hưởng ưu đãi khi mua các sản phẩm làm đẹp cho bạn và gia đình với giá Tư vấn viên. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay!.

 • Mã số được kích hoạt: Sau khi gia nhập và có đơn hàng đầu tiên, bạn sẽ được tham gia chương trình quà dành cho người mới tuỳ theo mỗi tháng.

 • Chỉ cần giới thiệu các sản phẩm Oriflame yêu thích của bạn cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, đồng thời cho họ xem catalogue và gợi ý về việc đặt hàng. Qua mỗi đơn hàng nhận được bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận nhất định. Càng chia sẻ catalogue với nhiều người, thu nhập của bạn càng nhiều hơn!

 • Sau khi đăng ký bạn được cấp mã số tư vấn viên Oriflame và được hướng dẫn tự đặt hàng Online và tự quản lý doanh số, chủ động kiểm tra hàng hết và hàng còn.

 • Tham gia vào Zalo của nhóm để được hỗ trợ nhận thông tin mới nhất hàng tháng. (yêu cầu được add vào nhóm). 

 • Bắt đầu bán hàng khi có catalogue và cố gắng có đơn hàng đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký để được quà dành cho người mới (quà dành cho người mới sẽ khác nhau hàng tháng và nếu quá 30 ngày sẽ tự động mất quà này).

 • Theo dõi chương trình quà chào mừng dành cho tư vấn viên oriflame trong vòng 3 tháng đầu gia nhập để không bỏ lỡ chương trình quà này.


Thủ Tục Đăng Ký Làm Tư Vấn Viên Oriflame 1

HỖ TRỢ PHÍ GỬI HÀNG VỀ TẬN NHÀ

– Oriflame gửi hàng cho tất cả tư vấn viên trên toàn quốc với mức phí hỗ trợ. Bạn sẽ được nhóm hướng dẫn tự đặt hàng qua website chính thức và có 2 cách nhận hàng:

 

1) Nhận hàng trực tiếp tại chi nhánh Oriflame: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng khi đã chính thức trở thành thành viên.

2) Nhận hàng tại nhà thông qua Bưu Điện:

+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng trị giá từ 1.820.000đ (giá trên catalogue) trở lên.

+ Đơn hàng từ 585.000đ đến 1.820.000đ (giá trên catalogue) thì phí giao hàng là 39.000đ hoặc mua kèm sản phẩm theo quy định để được miễn phí vận chuyển (sản phẩm mua kèm được thông báo mỗi tháng).


Thủ Tục Đăng Ký Làm Tư Vấn Viên Oriflame 1

HỖ TRỢ VIỆC LÀM ORIFLAME

 • Người bảo trợ của bạn: Nguyễn Công Hạnh Dung – 0918749332 (bạn nên biết người mà có thể giúp đỡ bạn với công việc này và đừng ngại hỏi).

 • Hỗ trợ thông tin qua ứng dụng di động  Zalo, Viber với số điện thoại: 0918749332 của Hạnh Dung.

 • Hỗ trợ huấn luyện sản phẩm, bán hàng qua Group Zalo của nhóm.

 • Các bạn tư vấn viên của nhóm mình sẽ được add vào group gửi thông tin để nhận chương trình mỗi tháng và được huấn luyện qua Group huấn luyện giúp bạn tự tin bán hàng.

 • Hỗ trợ thanh toán tiền đơn hàng nếu không có thẻ ngân hàng.

 • Hỗ trợ và hướng dẫn bạn phát triển cùng Oriflame.

Kem Nền Oriflame The One A-Z Cream Hydra Bright Sp 30


Thủ Tục Đăng Ký Làm Tư Vấn Viên Oriflame 1

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ

Nhà phân phối Oriflame: Nguyễn Công Hạnh Dung.

Viber, Zalo, Điện thoại: 0918749332

Email:  [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/oriflamevietnam

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG VIỆC BÁN HÀNG ORIFLAME

Shopping Cart