catalogue oriflame tháng 8 2021 cẩm nang làm đẹp oriflame tháng 8 2021

Catalogue Oriflame mới nhất


catalogue oriflame tháng 8 2021 cẩm nang làm đẹp oriflame tháng 8 2021

CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 8/2021 

Áp dụng từ ngày 1/8 đến 31/8/2021

CÁCH 1: Xem hình to và rõ hơn

 NHẤN TẠI ĐÂY

CÁCH 2: Xem Clip bên dưới

Chủ đề catalogue oriflame tháng 8/2021 – catalog oriflame tháng 8/2021:

“Vẻ đẹp từ thiên nhiên Thuỵ Điển”

Là công ty làm đẹp từ Thuỵ Điển, thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận của Oriflame. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm tuyệt vời là phải an toàn sử dụng và được sản xuất một cách có trách nhiệm. Tất cả các thành phần của chúng tôi đều được sàng lọc nghiêm ngặt để đảm bảo chúng phù hợp tiêu chuẩn đạo đức sinh thái, an toàn sử dụng và có chất lượng cao.

Trong cẩm nang làm đẹp Oriflame tháng 8 2021 này, Oriflame mong bạn có thể cảm nhận được sự tuyệt vời và tiện lợi khi trải nghiệm các sản phẩm. Chúng tôi ước ao bạn có thể tận dụng hiệu quả từ chiết xuất Sữa và Mật Ong hữu cơ trong bộ sản phẩm chăm sóc tóc Milk & Honey Gold cũng như tinh dầu hoa hồng trong sáp dưỡng đa công dụng Tender Care, giúp nuôi dưỡng làn da khô của bạn.

Chúng tôi tin vào sức mạnh và sự tinh khiết từ thiên nhiên. Chúng tôi muốn sẻ chia điều này với bạn. Đừng bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt trong tháng này và tận hưởng sự tinh tuý từ thiên nhiên để tôn thêm vẻ đẹp của bạn nhé.


catalogue oriflame tháng 7 2021

CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 7 NĂM 2021 

Áp dụng từ ngày 1/7 đến 31/7/2021

CÁCH 1: Xem hình to và rõ hơn

 NHẤN TẠI ĐÂY

CÁCH 2: Xem Clip bên dưới

Chủ đề catalogue oriflame tháng 7/2021 – catalog oriflame tháng 7/2021: “ƯU ĐÃI NGỌT NGÀO NHẤT NĂM”

Bất kể bạn đang muốn tự thưởng cho bản thân một lọ nước hoa xa xỉ, đang cần chăm sóc làn da của mình tốt hơn, hay tậu thêm vài món đồ cho tủ mỹ phẩm của mình, thì Oriflame đều có những ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn, giúp bạn cảm thấy tự tin và trông thật xinh đẹp.

Trong cẩm nang làm đẹp Oriflame tháng 7 2021 này, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm trang điểm mới là phấn nền The ONE Illuskin Pressed Powder giúp mang đến làn da đẹp không tì vết cho bạn mỗi ngày.

Cuối cùng, hãy cùng chào đón lễ hội son môi từ Oriflame. Từ tông màu tự nhiên đến sặc sỡ, từ kết cấu mịn lì đến bóng mượt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình thỏi son yêu thích và tự tin bộc lộ cá tính riêng.


Bộ sản phẩm Wellness của Oriflame là gì và gồm những gì ?

CATALOGUE WELLNESS ORIFLAME – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

XEM CHI TIẾT

Catalogue thực phẩm dinh dưỡng Wellness của mỹ phẩm Oriflame. Cập nhật mới từ tháng 4/2021.

– Đừng bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng cân bằng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng hấp thu trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm  tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới.

Trang catalogue oriflame mới nhất – catalog oriflame – oriflame catalogue online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.

Catalogue oriflame tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021

catalogue oriflame mới nhất, catalogue oriflame mới nhất, catalog oriflame, catalog oriflame, catalog oriflame, oriflame catalogue, oriflame catalogue, oriflame catalogue, catalogue oriflame mới nhất, 

Shopping Cart