catalogue oriflame tháng 5 2021

Catalogue Oriflame mới nhất


catalogue oriflame tháng 5 2021

CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 5 NĂM 2021 

Áp dụng từ ngày 1/5 đến 31/5/2021

CÁCH 1: Xem hình to và rõ hơn

 NHẤN TẠI ĐÂY

CÁCH 2: Xem Clip bên dưới

Chủ đề catalogue oriflame tháng 5/2021 – catalog oriflame tháng 5/2021: “HÃY THỬ ĐIỀU GÌ ĐÓ MỚI MẺ”

Cùng hân hoan chào đón mùa hè thật nhiều niềm vui vì Oriflame sẽ mang đến rất nhiều sản phẩm mới đáng để thử đấy.

Trong cẩm nang làm đẹp Oriflame tháng 5 2021 này, chúng tôi mong muốn bạn cảm nhận tối đa không khí rực rỡ của mùa hè. Chính vì thế, Oriflame cho ra mắt phiên bản cam tươi mát cho sản phẩm Tender Care trứ danh và để bạn trải nghiệm lợi ích tuyệt vời từ những thành phần thiên nhiên nhiệt đới trong bộ sưu tập sản phẩm dưỡng da mặt Love Nature.

Mùa hè còn là thời điểm tuyệt vời để tô thắm đôi môi của bạn bằng những gam màu tươi sáng. Và bạn có lẽ cũng không muốn khuôn mặt của mình ta chảy trong cái nóng của mùa hè. Chính vì thế, các sản phẩm son môi của Oriflame sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.


catalogue oriflame tháng 4 2021

CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 4/2021 

Áp dụng từ ngày 1/4 đến 30/4/2021

CÁCH 1: Xem hình to và rõ hơn

 NHẤN TẠI ĐÂY

CÁCH 2: Xem Clip bên dưới

Chủ đề catalogue oriflame tháng 4/2021 – catalog oriflame tháng 4/2021:

“Quan tâm chia sẻ”

Cùng chào đón cẩm nang làm đẹp, tên mới cho ấn phẩm của chúng tôi.

Cẩm nang làm đẹp ra đời với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực và linh hoạt đến với bạn! Với thiết kế hoàn toàn mới cùng việc tối ưu hoá số trang, bạn sẽ dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, đây cũng là một phần trong chương trình phát triển bền vững của chúng tôi nhằm giảm thiểu việc sử dụng giấy, góp phần bảo vệ môi trường cũng như hành tinh thân yêu của chúng ta.

Có thể bạn sẽ gặp một số bỡ ngỡ với những thay đổi trong ấn phẩm kỳ này, nhưng hãy yên tâm, chúng tôi vẫn ở đây, dành sự quan tâm tận tình đến với bạn, cũng như những gì bạn cần để bày tỏ tình yêu thương đến với những người khác. Vâng, chúng tôi luôn tin rằng tình yêu sẽ càng trở nên mạnh mẽ bằng việc sẻ chia giữa mọi người. Đó cũng chính là lý do Oriflame mong muốn bày tỏ sự quan tâm của mình đến bạn thông qua các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi như dòng sản phẩm chăm sóc bé yêu mới nhất Baby O hay dòng sản phẩm chăm sóc da Glow Essentials để bạn gửi trao cho những người tâm giao của mình.


 

catalogue wellness oriflame mới nhất tháng 7 2020

CATALOGUE WELLNESS ORIFLAME – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

XEM CHI TIẾT

Catalogue thực phẩm dinh dưỡng Wellness của mỹ phẩm Oriflame. Cập nhật mới từ tháng 2/2021.

– Đừng bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng cân bằng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng hấp thu trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm  tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới.

Trang catalogue oriflame mới nhất – catalog oriflame – oriflame catalogue online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.

Catalogue oriflame tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021

catalogue oriflame mới nhất, catalogue oriflame mới nhất, catalog oriflame, catalog oriflame, catalog oriflame, oriflame catalogue, oriflame catalogue, oriflame catalogue, catalogue oriflame mới nhất, 

Shopping Cart