catalogue oriflame tháng 7 2022

Catalogue Oriflame mới nhất


catalogue oriflame tháng 7 2022

CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 7 NĂM 2022 

Áp dụng từ ngày 1/7 đến 31/07/2022

CÁCH 1: Xem hình to và rõ hơn

 NHẤN TẠI ĐÂY

 

CÁCH 2: Xem dạng sách

Chủ đề catalogue oriflame tháng 7/2022 – catalog oriflame tháng 7/2022: “ƯU ĐÃI NGỌT NGÀO NHẤT TRONG NĂM”

Mặc dù có thể chúng ta không còn lại quá nhiều ngân sách sau mùa Tết và khi cho trẻ quay lại trường học. Nhưng đừng lo bạn, vẫn sẽ có cơ hội để sở hữu sản phẩm nước hoa cao cấp bán chạy nhất của chúng tôi, Giordani Gold Essenza Parfum với mức giá đặc biệt. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời khác như nước hoa Glacier Rock Eau De Toilette vừa ra mắt sẽ giúp bạn luôn tự tin với mùi hương nam tính… và nhiều nhiều sản phẩm hấp dẫn khác nữa.

Mua hàng với giá siêu ưu đãi luôn là một cảm giác tuyệt vời! Và đây chính là lý do chúng tôi muốn mang lại Khuyến Mãi Tốt Nhất Trong Năm để ai cũng có thể nuông chiều bản thân hoặc những người thương yêu mà không bị bội chi. Tận hưởng những ưu đãi ngọt ngào của dịp này bạn nhé.


catalogue oriflame tháng 6 2022

CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 6 NĂM 2022

Áp dụng từ ngày 01/06 đến 30/06/2022

CÁCH 1: Xem hình to và mua hàng trực tiếp

 NHẤN TẠI ĐÂY

 

CÁCH 2: Xem dạng sách

CÁCH 3: Xem Clip bên dưới

Chủ đề catalogue oriflame tháng 6/2022 – catalog oriflame tháng 6/2022:

“Toát lên vẻ đẹp khó cưỡng”

Nhan sắc làm lung lay mọi quyền lực! Có rất nhiều cách để thể hiện bản thân, và với các sản phẩm của Oriflame trở nên quyến rũ và tự tin chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Với son môi The ONE Irresistible Touch High Shine Lipstick, chỉ cần 1 lần lướt nhẹ, bạn sẽ có ngay đôi môi bóng mượt, hoàn hảo và trở nên thu hút một cách khó cưỡng. Cùng với đó là làn da mượt mà và rạng rỡ hơn nhờ kem dưỡng da có màu mới, The ONE A-Z Cream Hydra Luxene SPF 30, sản phẩm mang đến 10 lợi ích trong 1.

Khi bạn xinh đẹp và tự tin, thần thái ấy sẽ làn toả và được thể hiện trong từng cử chỉ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những ưu đãi lớn trong dịp này và sẵn sàng trở nên quyến rũ đến khó cưỡng.


https://mypham102.com/catalogue-oriflame/catalogue-wellness-cua-oriflame/

CATALOGUE WELLNESS ORIFLAME – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

XEM CHI TIẾT

Catalogue thực phẩm dinh dưỡng Wellness của mỹ phẩm Oriflame. Cập nhật mới từ tháng 1/2022.

– Đừng bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng cân bằng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng hấp thu trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm  tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới.

Trang catalogue oriflame mới nhất – catalog oriflame – oriflame catalogue online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.

Catalogue oriflame tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2022

Cẩm nang làm đẹp Oriflame tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2022

catalogue oriflame mới nhất, catalogue oriflame mới nhất, catalog oriflame, catalog oriflame, catalog oriflame, oriflame catalogue, oriflame catalogue, oriflame catalogue, catalogue oriflame mới nhất, 

Shopping Cart