catalogue oriflame tháng 10 2021

Catalogue Oriflame mới nhất


catalogue oriflame tháng 10 2021

CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 10 NĂM 2021 

Áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10/2021

CÁCH 1: Xem hình to và rõ hơn

 NHẤN TẠI ĐÂY

CÁCH 2: Xem Clip bên dưới

Chủ đề catalogue oriflame tháng 10/2021 – catalog oriflame tháng 10/2021:

“Gửi trao Quan Tâm”

Oriflame luôn tạo ra và mang đến các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thời thượng đến các tín đồ làm đẹp. Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp phải có sức lan toả đến tất cả mọi người.

Cẩm nang làm đẹp Oriflame tháng 10 2021 này sẽ giúp bạn cảm nhận tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân, tâm trạng thoải mái và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình theo cách của Oriflame. Dòng sản phẩm Love Nature Dark Berries mới sẽ mang đến cơ hội chăm sóc làn da của bạn cũng như trái đất thân yêu của chúng ta. Đối với chăm sóc cơ thể, Oriflame có thanh xà phòng và gel tắm Glow Essentials giúp làn da trông tươi mới, sạch và rạng rỡ với vitamin B3 và vitamin E. 

Oriflame không những khuyến khích bạn chăm sóc bản thân tốt hơn với các sản phẩm của chúng tôi mà còn tạo cơ hội để bạn quan tâm mọi người xung quanh.


catalogue oriflame tháng 9 2021

CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 9 NĂM 2021 

Áp dụng từ ngày 1/9 đến 30/9/2021

CÁCH 1: Xem hình to và rõ hơn

 NHẤN TẠI ĐÂY

CÁCH 2: Xem Clip bên dưới

Chủ đề catalogue oriflame tháng 9/2021 – catalog oriflame tháng 9/2021: “NGHỆ THUẬT CỦA SỰ TINH TẾ”

Là dòng sản phẩm tượng trưng cho chất lượng và vẻ đẹp quý phái, Giordani Gold sở hữu đa dạng nhiều mẫu nước hoa và sản phẩm làm đẹp.

Với Giordani Gold, chúng tôi đã nỗ lực để mang lại cho phái đẹp những khoảnh khắc trang nhã và say đắm lòng người. Đó không chỉ là sự sang trọng, mà còn thể hiện niềm đam mê và phong cách thượng lưu. Mọi sản phẩm của Giordani Gold, từ phấn nền hay má ngọc trai cho đến kem nền bổ sung dưỡng chất, đều hướng đến sự khéo léo và tinh tế trong từng chi tiết.

Với các ưu đãi đặc biêtk trong Cẩm Nang Làm Đẹp Oriflame tháng 9 2021 này, chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm và khoảnh khắc tuyệt vời cùng Giordani Gold.


Bộ sản phẩm Wellness của Oriflame là gì và gồm những gì ?

CATALOGUE WELLNESS ORIFLAME – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

XEM CHI TIẾT

Catalogue thực phẩm dinh dưỡng Wellness của mỹ phẩm Oriflame. Cập nhật mới từ tháng 4/2021.

– Đừng bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng cân bằng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng hấp thu trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm  tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới.

Trang catalogue oriflame mới nhất – catalog oriflame – oriflame catalogue online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.

Catalogue oriflame tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021

Cẩm nang làm đẹp Oriflame tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021

catalogue oriflame mới nhất, catalogue oriflame mới nhất, catalog oriflame, catalog oriflame, catalog oriflame, oriflame catalogue, oriflame catalogue, oriflame catalogue, catalogue oriflame mới nhất, 

Shopping Cart