catalogue oriflame tháng 2 2021

Catalogue Oriflame mới nhất


catalogue oriflame tháng 2 2021

CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 2/2021 

Áp dụng từ ngày 1/2 đến 28/2/2021

CÁCH 1: Xem hình to và rõ hơn

 NHẤN TẠI ĐÂY

CÁCH 2: Xem Slide hình bằng cách nhấn vào mũi tên bên dưới

CÁCH 3: Xem Clip bên dưới

Chủ đề catalogue oriflame tháng 2/2021 – catalog oriflame tháng 2/2021:

“Lan toả yêu thương trong mùa Valentine”

Chúc Mừng Năm Mới và mừng ngày Lễ Tình Nhân!

  Tình yêu tồn tại và được bày tỏ theo cách riêng của mỗi người. Thật may mắn làm sao khi cuộc sống của chúng ra luôn tràn ngập tình yêu mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể cảm nhận được tình yêu từ gia đình, từ bạn bè, kể cả từ người lạ nữa.

    Và bạn biết không, tháng Hai luôn là tháng đại diện cho tình yêu lên ngôi. Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn lan toả tình yêu trong suốt tháng này. Oriflame mang đến các dòng sản phẩm đa dạng từ trang điểm đến chăm sóc da để bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt trong ấn phẩm này, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu sản phẩm kem dưỡng da tay mới với mùi hương vô cùng ngọt ngào – Sparkling Love.

    Chúng tôi mong rằng bằng các sản phẩm chất lượng cao, bạn sẽ có cơ hội gửi trao tình yêu của mình đến gia đình, bạn bè, hay đồng nghiệp thân yêu của mình. Hãy lan toả tình yêu của bạn, mang lại nụ cười tươi vui đến với mọi người.


catalogue oriflame tháng 1 2021

CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 1 NĂM 2021 

Áp dụng từ ngày 1/1 đến 31/1/2021

CÁCH 1: Xem hình to và rõ hơn

 NHẤN TẠI ĐÂY

CÁCH 2: Xem Slide hình bằng cách nhấn vào mũi tên bên dưới

CÁCH 3: Xem Clip bên dưới

Chủ đề catalogue oriflame tháng 1/2021 – catalog oriflame tháng 1/2021: “ĐÓN CHÀO TẾT 2021 VỚI CON NGƯỜI MỚI CỦA BẠN”

    Chúc Mừng Năm Mới!

   Chúng tôi tin rằng Tết là khoảng thời gian tuyệt vời và quan trọng nhất trong năm. Ắt hẳn rằng lòng chúng ta sẽ nôn nao chờ đến dịp này để có thể đoàn tụ cùng với gia đình và họ hàng, sẻ chia cho nhau từng niềm vui và hạnh phúc. Mặc dù vậy, chúng ta cũng không thể quên những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm vừa qua và hy vọng vào một năm mới tốt đẹp hơn đúng không nào.

    Và đừng quên dù bạn đang phải tất bật để chuẩn bị cho những món ăn, dọn dẹp nhà cửa, hay mua những chậu hoa thật đẹp cùng quần áo mới cho ngày Tết, bạn cùng cần phải chăm sóc bản thân thật tốt để chào đón năm mới đang đến nữa đấy! Trong ấn phẩm kỳ này, chúng tôi rất vui khi được gửi trao đến bạn nhưng sản phẩm yêu thích của Oriflame, bao gồm cả chì kẻ môi mới ra mắt The One Colour Stylish Ulitmate với những tông màu cuốn hút cho làn môi của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi chỉ đơn giản là muốn giúp bạn trông thật xinh đẹp, tự tin và lạc quan trong cuộc sống với các sản phẩm từ Oriflame, đặc biệt là vào những dịp lễ quan trọng như Tết vậy.

   Để bắt đầu một năm mới tuyệt vời, chúng tôi xin gửi những ưu đãi đặc biệt đến bạn trong cuốn catalogue oriflame tháng 1 2021 này và những người bạn thường yêu trong dịp Tết Nguyên Đán này.

   Hãy khởi đầu năm mới với những mục tiêu mới, hành trình mới, hy vọng mới, và tạo dựng con người mới để chạm tay vào ước mơ của bạn.


 

catalogue wellness oriflame mới nhất tháng 7 2020

CATALOGUE WELLNESS ORIFLAME – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

XEM CHI TIẾT

Catalogue thực phẩm dinh dưỡng Wellness của mỹ phẩm Oriflame. Cập nhật mới từ tháng 2/2021.

– Đừng bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng cân bằng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng hấp thu trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm  tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới.

Trang catalogue oriflame mới nhất – catalog oriflame – oriflame catalogue online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.

Catalogue oriflame tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021

catalogue oriflame mới nhất, catalogue oriflame mới nhất, catalog oriflame, catalog oriflame, catalog oriflame, oriflame catalogue, oriflame catalogue, oriflame catalogue, catalogue oriflame mới nhất,