khách hàng VIP

Đăng ký Khách Hàng VIP Oriflame


Đăng ký Khách Hàng VIP Oriflame

Bạn là khách hàng luôn trung thành và yêu thích sản phẩm của Oriflame từ rất lâu. Vậy tại sao bạn không trở thành khách hàng VIP của Oriflame. Hãy trở thành Khách Hàng VIP của Oriflame ngay hôm nay để được hưởng rất nhiều ưu đãi và quyền lợi dành riêng cho bạn.

 

QUYỀN LỢI:

  • Miễn phí đăng ký.

  • Được trực tiếp mua sản phẩm từ công ty Oriflame Việt Nam với giá nhà phân phối ngay đơn hàng đầu tiên và với giá giảm 10% từ đơn hàng thứ 2 trở đi mà không nhất thiết phải thông qua Nhà Phân Phối của Oriflame.

  • Được tham gia một số chương trình ưu đãi hàng tháng dành cho khách hàng VIP.

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 450.000đ trở lên.

 

LƯU Ý

  • Khách hàng VIP Oriflame chỉ mua để tiêu dùng, không được phép buôn bán lại sản phẩm.

  • Mã số khách hàng VIP sẽ được huỷ sau 12 tháng liên tục không mua hàng.

 

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG VIP 

  • Bất kỳ người nào từ đủ 18 tuổi có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc pháp nhân được thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam (sau đây gọi chung là “Khách hàng thân thiết”) đều có thể trở thành Khách hàng VIP.

  • Trở thành Khách Hàng VIP của Oriflame Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng hơn: chỉ cần điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu Đăng ký trở thành Khách Hàng VIP của Oriflame Việt Nam là bạn đã có thể bắt đầu mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời từ Oriflame.

ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, sau khi đăng ký thành công, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận và thông báo mã số khách hàng VIP, cũng như clip hướng dẫn bạn tự đặt hàng online.

Form đăng ký
* Bắt buộc indicates required field

 

Đăng ký Khách Hàng VIP Oriflame

Trở thành khách hàng VIP Oriflame ngay hôm nay để tận hưởng đặc quyền riêng dành cho bạn.

Chúng tôi tin rằng Bạn sẽ rất yêu thích khi trải nghiệm vô vàn sản phẩm làm đẹp đa dạng từ chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, chăm sóc cá nhân cho đến sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Wellness by Oriflame được sáng tạo tại Thụy Điển với cảm hứng từ thiên nhiên và được tiếp thêm sức mạnh từ khoa học, chất lượng cao nhưng giá cả hợp túi tiền từ Oriflame.

 

Shopping Cart