bộ dưỡng da novage skinergise set

Cách sử dụng bộ dưỡng da Novage Skinergise Oriflame 4 bước

Cách sử dụng bộ dưỡng da Novage Skinergise Oriflame 4 bước

Bạn đã sẵn sàng để chăm sóc da mỗi ngày cùng bộ dưỡng da Oriflame Novage Skinergise chưa?. Đều đặn hai lần mỗi ngày, sáng và tối với quy trình 4 bước cùng Oriflame:

 

Cách sử dụng bộ dưỡng da Novage Skinergise Oriflame 4 bước

 Quy trình 2 phút cho làn da tràn đầy sức sống cùng bộ sản phẩm Novage Skinergise Set. 

 

33984 oriflame sữa rửa mặt oriflame NovAge Supreme Cleansing Gel

  • Bước 1: Làm sạch da

Bước đầu tiên cần thiết trong bất kỳ quy trình dưỡng da nào. Nó đảm bảo rằng làn da thật sự sạch để tiếp nhận dưỡng chất và giúp làn da của bạn cảm thấy tươi mới và sẵn sàng tràn đầy năng lượng. Sữa rửa mặt NovAge Supreme Cleansing Gel làm sạch một cách nhẹ nhàng và hiệu quả để làm sạch làn da của bạn mà không làm mất đi độ ẩm cần thiết.

34515 oriflame kem dưỡng mắt oriflame novage Skinergise Ideal Perfection Eye Cream 15ml

  • Bước 2: Chăm sóc vùng da quanh mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn – nhưng cũng là nơi đầu tiên xuất hiện các dấu hiệu lão hóa và mệt mỏi. Vùng da xung quanh mắt của chúng ta mỏng hơn nhiều so với phần còn lại của khuôn mặt, đó là lý do tại sao khu vực mỏng manh này cần được chăm sóc da mục tiêu để giúp bảo vệ nó. Kem dưỡng mắt của Oriflame NovAge Skinergise Ideal Perfection Eye Cream được phát triển với Caffeine và Taurine Energizing Technology để giữ cho đôi mắt luôn tươi sáng, cũng như Axit Hyaluronic để khóa ẩm và giữ cho làn da trông căng mọng. Chiết xuất Tế bào gốc thực vật Açai giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do, trong khi việc bổ sung Tảo Scandinavi giúp tái cấu trúc và bảo vệ tế bào. Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng – những chất tăng cường năng lượng này được pha chế với các hạt khoáng chất màu bạc cực nhỏ giúp phản xạ ánh sáng và mang lại vẻ rạng rỡ tức thì cho đôi mắt của bạn.

 

34517 oriflame tinh chất serum oriflame novage Skinergise Ideal Perfection Serum

  • Bước 3: Tinh chất serum dưỡng da

Serum được cho là sản phẩm quan trọng nhất trong bất kỳ liệu trình nào và trong NovAge Skinergise Ideal Perfection Serum có tầm quan trọng đặc biệt khi nói đến một làn da khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Nó được cung cấp bởi công nghệ tạo năng lượng Taurine để giúp tăng cường năng lượng tế bào, cũng như Pre-Biotic Active, kích thích sự đổi mới tế bào, giúp loại bỏ tế bào chết và khuyến khích một môi trường vi mô khỏe mạnh hơn – cho làn da mềm mại, mịn màng và cân bằng hơn và làn da trông khỏe mạnh hơn. Huyết thanh kỳ diệu này cũng chứa Axit Hyaluronic giữ ẩm – cho làn da thêm căng mọng và mềm mại.

 

34511 oriflame kem dưỡng da ban ngày oriflame novage Skinergise Ideal Perfection Day Cream SPF 30 50ml 35075 oriflame kem dưỡng da ban đêm oriflame novage Skinergise Ideal Perfection Day Cream SPF 30 50ml

  • Bước 4: Cấp ẩm ngày và đêm

Dưỡng ẩm là bước cuối cùng trong hầu hết các quy trình, và Novage Skinergise cũng không ngoại lệ. Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm đều có công nghệ tạo năng lượng Taurine và Chiết xuất tế bào gốc thực vật Acai để giúp làn da tràn đầy sinh lực suốt 24/7. Để chống lại những tác nhân gây hại mà chúng ta có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, kem dưỡng da ban ngày có công nghệ Pollution Protect. Điều này tạo thành một lớp màng vô hình, thoáng khí, ngăn cản các phần tử ô nhiễm có hại đến hàng rào bảo vệ da.

Kem dưỡng da ban ngày Novage Skinergise cũng có SPF30 quang phổ rộng và vitamin E, để cung cấp một lá chắn điều hòa chống lại các yếu tố – bởi vì làn da được bảo vệ là làn da tràn đầy năng lượng.
Vào ban đêm, làn da làm việc chăm chỉ để bổ sung độ ẩm đã mất trong suốt cả ngày, làm bong tróc các tế bào da chết và tăng tốc độ thay đổi tế bào để tạo ra những tế bào mới đầy đặn. Đó là lý do tại sao kem dưỡng da ban đêm NovAge Skinergise có Glycolic Acid, giúp làm mới tế bào và tẩy tế bào chết ở các lớp bên ngoài, xỉn màu của da trong khi ngủ, để bạn có thể thức dậy rạng rỡ. Đồng thời, Niacinamide (Vitamin B3) giúp nuôi dưỡng làn da, cải thiện độ đàn hồi của da, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và thúc đẩy hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh. Thêm Vitamin E siêu dưỡng vào hỗn hợp và bạn đã có công thức cho làn da tràn đầy sinh lực và khỏe mạnh.

 

Xem clip cách sử dụng bộ dưỡng da Novage Skinergise Set

Trải nghiệm bộ kem dưỡng Oriflame Novage Skinergise Set

Shopping Cart