sáp ong dưỡng môi oriflame tender care 1276

Son dưỡng môi Oriflame có tốt không và mua ở đâu ?

Son dưỡng môi Oriflame có tốt không và mua ở đâu ?

Với dòng son dưỡng môi không màu Oriflame thì sáp dưỡng môi Tender Care của Oriflame luôn được yêu thích vì tính đa công dụng và cấp ẩm cho môi cực mềm mại. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào năm 1980, sáp ong dưỡng môi Oriflame Tender Care của chúng tôi đã cứu được vô số đôi môi khô ráp.

 

Son dưỡng môi Oriflame có tốt không và mua ở đâu ?

Sáp dưỡng môi Oriflame mang đến đôi môi mềm mại nhờ vitamin E và sáp ong tự nhiên.

 

  • Son dưỡng môi không màu Oriflame

Đôi môi khô nứt nẻ đau đớn có làm thể hỏng mọi niềm vui?. Đừng sợ, đó là vì có sự chăm sóc dịu dàng của Tender Care để giải cứu!. Được phát triển với sáp ong và Vitamin E để nuôi dưỡng và bảo vệ đôi môi của bạn khỏi những cơn gió Bắc Cực hoặc cái nóng của miền nhiệt đới. Tender Care giữ cho đôi môi của bạn luôn mềm mại và ẩm mượt trong mọi điều kiện.

 

  • Son dưỡng môi có màu Oriflame

Hãy cho bạn luôn thể hiện nét ngoài tươi tắn nhất với đôi môi được cấp ẩm lại có màu tự nhiên. Vậy chọn những dòng son dưỡng có màu nhẹ sẽ giúp bạn luôn tự tin thật sự đấy. Bạn đã biết qua dòng son thế hệ mới có công dụng từ A đến Z chưa. Son dưỡng môi The One Oriflame vừa giúp dưỡng ẩm, vừa nuôi dưỡng môi, vừa chống nắng với chỉ số SPF 25, lại vừa có màu nhẹ tự nhiên. Thật tuyệt vời đúng không nào?.

  • Mua son dưỡng môi Oriflame ở đâu? 

Đừng bỏ qua ưu đãi mỗi tháng dành riêng cho từng sản phẩm. Mua ngay tại shop chúng tôi để bảo đảm hàng chính hãng và chất lượng.

 

Son dưỡng môi Oriflame có tốt không và mua ở đâu ? 1


Từ khoá:  son dưỡng môi oriflame có tốt không, son dưỡng môi ngọc trai oriflame, các loại son dưỡng môi của oriflame

Shopping Cart