kem nền trang điểm oriflame

Top 6 kem nền chống nắng của Oriflame mà bạn nên thử

Top 6 kem nền chống nắng của Oriflame mà bạn nên thử

Dẫu biết là vẫn phải dùng chống nắng nhưng nếu bạn có trang điểm mỗi ngày vẫn nên ưu tiên chọn kem nền có chống nắng vì sẽ có thêm một lớp màng bảo vệ làn da. Hãy cùng chọn ra kem nền có chống nắng Oriflame phù hợp với da và nhu cầu công việc hàng ngày của bạn nhé.

kem nền giordani gold liquid silk foundation spf 12

Kem nền Giordani Oriflame bức phá vẻ đẹp hoàn hảo trẻ trung tức thì.

KEM NỀN ORIFLAME GIORADANI GOLD

Dòng sản phẩm Giordani Gold được thiết kế sang trọng cùng công thức tốt nhất của Oriflame. Kết cấu kem mỏng nhẹ, cùng thành phần dưỡng quý giá. Mang đến lớp nền tuyệt vời che mọi khuyết điểm trên da. Với chỉ số chống nắng SPF thấp nhất từ 8 và cao nhất là SPF 35 sẽ giúp bạn vừa che khuyết điểm, vừa có màng bảo vệ da. 

Đối với tính chất công việc làm việc ngoài nắng, chắc chắn không nên bỏ qua kem nền CC Oriflame có chỉ số SPF 35 và cấp ẩm tuyệt vời cho da. Mang đến làn da vẫn ẩm mịn nếu bạn ở môi trường nhiệt độ cao.

Tham khảo và trải nghiệm ngay các sản phẩm kem nền Giordani Gold của Oriflame.

 

Top 6 kem nền chống nắng của Oriflame mà bạn nên thử

Kem nền The One của Oriflame đa công dụng đầy tiện lợi

 

KEM NỀN ORIFLAME THE ONE

Nếu bạn là cô nàng thích sự nhanh chóng nhưng hiệu quả thì không nên bỏ qua kem nền The One vì chúng vô cùng đa công dụng. Thậm chí là đến 10 công dụng trong cùng 1 sản phẩm và không bao giờ thiếu thành phần chống nắng trong đó. Cao nhất là đến SPF 30 và thấp nhất là SPF 20, đủ giúp bảo vệ da trong khoảng thời gian ngắn và ngăn ngừa nám sạm.

Tuỳ tính chất công việc, bạn có thể chọn kem nền The One phù hợp như thiên về dưỡng ẩm, mỏng nhẹ, hoặc thậm chí là bền màu đến 36 tiếng.

Chọn ngay và trải nghiệm kem nền chống nắng của Oriflame.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *