phân biệt loại da

Tư vấn bộ mỹ phẩm oriflame phù hợp cho từng loại da

 

TẠI SAO NÊN CHỌN BỘ DƯỠNG DA ORIFLAME?

  • Chuyên môn chăm sóc da từ 1967.
  • 160 nhà khoa học và một trung tâm nghiên cứu – phát triển sản phẩm riêng biệt.
  • 7.000 người tham gia vào 150 cuộc thử nghiệm lâm sàng và thực tế hằng năm.
  • Được trao 20 bằng sáng chế khoa học.
  • Hợp tác chiến lược với các viện da liễu hàng đầu.

chuyên gia chăm sóc da của mỹ phẩm oriflame

Chúng tôi tự hào giới thiệu 2 nhà khoa học nổi tiếng nhất từ đội ngũ chuyên gia của Oriflame. Nhờ nền tảng kiến thức sâu rộng về công nghệ và khoa học chăm sóc da, họ đã giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm chất lượng và hiệu quả vượt trội.

KINH NGHIỆM CHĂM SÓC DA CỦA ORIFLAME

       Với bề dày kinh nghiệm chăm sóc da hơn 50 năm, Oriflame thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúng tôi có khoảng 160 nhà khoa học dày dặn kinh nghiệm làm việc tại Viện Nghiên Cứu Da và Trung Tâm Nghiên Cứu – Phát Triển riêng. Các nhà khoa học của Oriflame không ngừng phát triển các sản phẩm sáng tạo, khám phá các thành phần tiên tiến trong phòng thí nghiệm, tạo nên các công thức vượt trội và tiến hành các thử nghiệm thực tế, lâm sàng cũng như da liễu nhằm đảm bảo độ an toàn, hiệu quả của sản phẩm.

      Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với những viện da liễu hàng đầu tại Thuỵ Điển. Thậm chí, Oriflame còn có một hội đồng các chuyên gia chăm sóc da toàn cầu để hướng dẫn, hỗ trợ thông tin cho công việc của chúng tôi.

LÀN DA CỦA BẠN CÓ GẶP PHẢI DẤU HIỆU NÀO BÊN DƯỚI?

dấu hiệu lão hoá của từng loại da

CÁC GIẢI PHÁP CHĂM SÓC DA CÙNG ORIFLAME

Tư vấn bộ mỹ phẩm oriflame phù hợp cho từng loại da 1

      NovAge là dòng chăm sóc da hiệu quả chuyên sâu của chúng tôi, được thiết kế giúp đáp ứng những nhu cầu chăm sóc da khác nhau trong từng giai đoạn của tiến trình lão hoá. NovAge Oriflame ứng dụng khoa học tiên tiến, tích hợp công nghệ vượt trội và sử dụng chiết xuất tế bào gốc thữ vật tự nhiên.

      Bạn chọn bộ sản phẩm chăm sóc da dựa theo các dấu hiệu lão hoá chính xuất hiện trên da. Khi thấy các dấu hiệu lão hoá mới bắt đầu xuất hiện, bạn hãy chuyển sang sử dụng một bộ sản phẩm NovAge phù hợp. Mỗi bộ sản phẩm đều được thông qua các thử nghiệm thực tế và lâm sàng, nghĩa là tất cả sản phẩm đã được các nhà khoa học tiến hành thử nghiệm trên các tình nguyện viên, với các kết quả đo đạc bằng những thiết bị tối tân trong suốt thời gian thử nghiệm, nhằm đưa ra các kết luận khách quan và chính xác nhất.

TƯ VẤN BỘ MỸ PHẨM ORIFLAME PHÙ HỢP CHO BẠN

BẠN CẦN TÌM MỘT BỘ CHĂM SÓC DA PHÙ HỢP. CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN, CHỈ CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

ĐIỀN THÔNG TIN VỀ DA CỦA BẠN
* indicates required field

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart