43910 Oriflame – Mặt nạ và tẩy da chết Oriflame Glow Essentials Mask & Scrub with Vitamins E & B3 – 75ml
Mặt nạ và tẩy da chết của Oriflame Glow Essentials hai công dụng trong cùng một sản phẩm, chứa ba tác động giúp dưỡng ẩm mạnh mẽ, bảo vệ và giúp da trông sáng hơn. Giúp làm sạch và cấp ẩm dịu nhẹ cho da.
Công thức không chứa paraben và không thành phần biến đổi gen. Chứa Vitamin E, vitamin B3. Với các hạt tẩy da chết tự nhiên có thể tự huỷ sinh học.
Dành cho mọi loại da, đã được kiểm nghiệm da liễu.
Công dụng: Vitamin E được biến đến với chức năng ngăn chặn oxy hoá trước các gốc tự do và khả năng khoá ẩm để giúp bảo vệ và làm da mịn màng, mềm mại. Đồng thời vitamin B3 giúp da trông tươi sáng và đều màu hơn.
Cách sử dụng mặt nạ và tẩy da chết Oriflame Glow Essentials: Sử dụng 2 lần/ tuần. Sử dụng sau bước làm sạch da, thoa sản phẩm lên da mặt và để 5-10 phút, sau đó nhẹ nhàng mát xa theo chuyển động tròn để lấy sạch da chết. Rửa sạch lại với nước.
Dung tích: 75 ml.
Mã sản phẩm: 43910 Oriflame.
Dùng trọn bộ dưỡng trắng da Oriflame Glow Essentials Body Lotion giúp dưỡng sáng da rạng rỡ hơn nhờ vitamin E và vitamin B3.
Thành phần: xem phần “ingredients” trên nhãn gốc.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường. Tránh ánh nắng trực tiếp. Nên bảo quản dưới 30˚C.
Thông tin cảnh báo: Tránh xa tầm tay trẻ em. Để xa nguồn lửa hoặc nhiệt độ cao. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.
Chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH Oriflame Việt Nam.
Số lô sản xuất: Xem trên bao bì.
Hạn sử dụng: Xem “EX” trên bao bì.