Swedish Spa Oriflame Thuỵ Điển

Hiển thị kết quả duy nhất

Swedish Spa Oriflame Thuỵ Điển là dòng chăm sóc cơ thể giúp thanh lọc, thư giãn và yêu chiều làn da.

Hãy dành thời gian cho cơ thể thư giãn và làn da được yêu chiều hết mực với dòng sản phẩm Swedish Spa lấy cảm hứng từ biển cả Thuỵ Điển mát lành. Bộ sản phẩm sẽ gói trọn thiên nhiên vào phòng tắm nhà bạn, trao gửi bạn một tinh thần thư thái và một cảm giác tươi mới tột cùng.

  • Làm dịu tâm trí và xua tan mệt mỏi: mỗi sản phẩm từ dòng Swedish Spa có thiết kế và chức năng riêng biệt nhưng đều mang chung mục đích là giúp bạn thư giãn, làm dịu tinh thần, nhẹ nhàng nâng niu và chăm sóc làn da.

  • Rong biển đỏ Corallina hồng ngọc của biển khơi: vốn được biết đến với hàm lượng chất chống oxy hoá, dưỡng chất và khả năng dưỡng ẩm dồi dào, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ hàng rào độ ẩm tự nhiên cho làn da, cho da mềm mịn và tươi mới. Kết hợp cùng thành phần tinh dầu thiên nhiên từ Cam Bergamot giúp làm dịu và thư giãn làn da.

  • Truyền tải dư vị sống động từ biển cả: với hương thơm tươi mát từ những loài thực vật biển, lấp lánh dưới anh nắng mặt trời trong lành và hoà quyện cùng một chút dư vị của đại dương, như sự ấp ôm, vuốt ve từ biển cả êm dịu, thanh lọc làn da và thư giãn tinh thần bạn thật hiệu quả.

Swedish Spa Oriflame Thuỵ Điển

Shopping Cart